Ưu đãi chủ thẻ BIDV đặt tour du lịch

Cụ thể với những khách hàng lựa chọn hãng hàng không Cathay Pacific, giá vé có thể được ưu đãi lên tới 32% tùy thuộc lịch trình của khách hàng. Đơn cử khi khách hàng lựa chọn lịch trình xuất phát từ Hà Nội đi Hong Kong (Trung Quốc) với thời gian khởi hành từ 6/5/2015 đến 30/6/2015 sẽ nhận được mức giảm giá tối đa này.

Để biết thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247/04 22200588.

Hotline: 19009247 – 04.22200588.

Còn chủ thẻ tín dụng BIDV thực hiện thanh toán trực tuyến mua vé máy bay của VietJetAir trong tháng 5 với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền 10%, giá trị khuyến mãi tối đa cho một khách hàng là một triệu đồng.

Những khách hàng đặt tour qua Công ty du lịch Vietravel, ngoài việc được hưởng ưu đãi giảm giá tour trực tiếp từ công ty, khách hàng còn được chiết khấu 5% khi sử dụng dịch vụ Free & Easy (đặt phòng khách sạn) tại Vietravel cũng như có có cơ hộii sở hữu vali du lịch trị giá 1,5 triệu đồng.

BIDV cũng đưa ra chương trình hoàn tiền tới 12% cho các chủ thẻ nếu đặt phòng trực tuyến qua website www.booking.com/bidv bằng thẻ quốc tế BIDV.

Ngoài ưu đãi quà tặng từ các đối tác, giảm giá vé từ các hãng hàng không, tất cả các chủ thẻ có doanh số giao dịch từ một triệu trở lên còn được cấp mã số dự thưởng và tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội nhận voucher du lịch Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng. Những khách hàng chi tiêu nhiều còn có thêm cơ hội nhận giải thưởng là các chuyến du lịch nước ngoài dành cho chủ thẻ có doanh số giao dịch cao nhất.

Minh Trí