Đưa đón khách mua iPhone 6 bằng dịch vụ xe hơi riêng Uber

Cụ thể, khách đặt cọc mua iPhone 6, 6 Plus sẽ nhận được các ưu đãi: một năm bảo hành mở rộng cho iPhone 6, 6 Plus dành cho 500 người đã đặt cọc mua hàng đầu tiên. Đây là một tin vui đối với các iFan khi thời hạn bảo hành sản phẩm đã được nâng lên thành 2 năm. Như vậy, giá trị của máy được đảm bảo hơn trong quá trình người dùng muốn nâng cấp, thay đổi sản phẩm; được tham gia mua trả góp với lãi suất 0% dành cho các khách hàng có thẻ tín dụng ANZ; hưởng dịch vụ đưa đón khách hàng mua iPhone 6 trị giá 200.000 đồng thông qua “Xe hơi riêng Uber”, áp dụng tại khu vực TP HCM, thời gian đến hết tháng 11; 24 vé khứ hồi từ Vietnam Airlines dành tặng đến các khách hàng đặt cọc mua iPhone 6, hành trình bay đến bất cứ nơi nào có đường bay thẳng của hãng này trong khu vực châu Á. Cụ thể, chương trình có 2 vé miễn cước 100%, 2 vé giảm 90% giá cước và 20 vé giảm 70% giá cước (không bao gồm các loại thuế và phí).

KuongLvStudio

Khách hàng đặt cọc mua iPhone 6 tại F.Studio by FPT, tầng B1-15 Union Square (TP HCM). Người tiêu dùng quan tâm có thể xem chi tiết thể lệ để nhận 4 ưu đãi tại đây.

Các ưu đãi này sẽ được áp dụng dành cho khách hàng đặt cọc mua iPhone 6, 6 Plus trước ngày 14/11. Để đặt cọc, các khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web tại đây hoặc đến cửa hàng F.Studio by FPT và FPT Shop gần nhất.

Trước đó, FPT Shop và F.Studio by FPT cũng đã thông báo, sau một giờ, 1.026 khách hàng đã đặt cọc online và tại shop. Uber là một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn yêu cầu xe hơi riêng với tài xế một cách chuyên nghiệp mà không cần thanh toán bằng tiền mặt. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần tải phần mềm Uber tại App Store trên các hệ điều hành iOS, Android, Blackberry và Windows Phone. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản với thẻ tín dụng VISA, MasterCard, Amex; nhập mã khuyến mãi và tận hưởng chuyến đi miễn phí 2 chiều trị giá 200.000 đồng.

Đến với F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất, bạn được tặng nhiều phần quà thiết thực, trải nghiệm một không gian nhạc số chuyên nghiệp và giải trí với những ứng dụng mới trên các sản phẩm công nghệ tinh tế từ Apple.

(Nguồn: F.Studio by FPT)