Mái ấm gia đình Việt xuân Ất Mùi

Đây là năm thứ 6 liên tiếp “Mái ấm gia đình Việt” được tổ chức, tạo sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Chương trình giúp gần 1.600 em đến từ các mái ấm, nhà mở, các trường giáo dưỡng tại TP HCM và các tỉnh lân cận đón một mùa xuân ấm áp, ý nghĩa, lưu lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ và có cơ hội được vui chơi, ăn uống, nhận quà Tết.

polyad

Với “Mái ấm gia đình Việt” xuân Ất mùi 2015, ban tổ chức sẽ phát động chương trình làm thiệp xuân “Mùa xuân biên giới” trên tinh thần của người Việt “Lá lành đùm lá rách”. Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa mà các bạn nhỏ từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng… dành tặng cho các em nhỏ ở các huyện biên giới của tỉnh Gia Lai, Đăk Lắk.

Ban tổ chức chương trình sẽ trao tặng 17 phần học bổng, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng cho các em có thành tích học tập tốt đến từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dục đặc biệt, trường giáo dưỡng… Đây không những là sự quan tâm, chia sẻ đến những số phận kém may mắn mà còn là sự động viên, khích lệ tinh thần để các em có thêm nghị lực tiếp tục phấn đấu vượt qua nghịch cảnh của mình.

polyad

Bên cạnh đó, ban tổ chức còn nhận được sự chung tay đồng hành cùng với chương trình từ các đơn vị: Thành phố hướng nghiệp Kizciti (Kizciti); Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan; Golden Communication Group; Công ty cổ phần truyền thông Sunrise; Công ty TNHH truyền thông Unicomm; Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Quân Đạt; ban tổ chức Thương hiệu Quốc gia – Bộ Công thương; Công ty cổ phần Vinacafe Biên Hòa; Công ty cổ phần Uniben – mì Reeva 3 miền…

Các hoạt động của chương trình được diễn ra trong ngày 18/2. Hoạt động ngoài trời (từ 12h đến 16h), các em sẽ tham gia các trò chơi vận động, sáng tạo và trò chơi dân gian, khám phá 12 con giáp – linh vật, tìm hiểm về năm Ất mùi, nhận quà và ăn uống tại khuôn viên sân khấu ca nhạc Lan Anh.

polyad

Chương trình văn nghệ chủ đề “Mái ấm gia đình Việt – xuân Ất mùi 2015” được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 từ 19h đến 20h30 với những tiết mục biểu diễn đặc sắc của các mái ấm, nhà mở cùng các ca sĩ nổi tiếng.

“Mái ấm gia đình Việt” là một chương trình cộng đồng, nhằm mang đến niềm vui và ý nghĩa, xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời kém may mắn. Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng của các đơn vị, doanh, nghiệp, các cá nhân…chung tay góp sức cùng chương trình, để hoạt động được nhân ra toàn xã hội.

Thu Ngân

0913.756.339