Doanh nghiệp đua chiều chuộng khách nữ dịp 8/3

Các hãng mỹ phẩm, thời trang, nhóm sản phẩm dịch vụ… được xem là nhạy bén hơn cả trong chiến dịch chiều chuộng khách hàng nữ. Lý do là, đối tượng khách hàng của họ chủ yếu là giới chị em. Vì thế, trước ngày 8/3 một tuần, các chính sách khuyến mãi, giảm giá được các hãng ồ ạt đưa ra – nhẹ thì được giảm giá vài %, mạnh hơn thì mức giảm lên tới 50%, kèm theo các phần quà tặng có giá trị.

image1-JPG-7409-1425712278.jpg

Nhiều khách hàng nữ của TPBank bất ngờ khi nhận được quà tặng.

Nếu như thương hiệu nữ trang cao cấp Doji tuyên bố ưu đãi tới 15% cho khách hàng nữ thì một hãng thời trang cao cấp ở Sài Gòn lại tặng quà trị giá 500.000 đồng cho chị em khi mua sản phẩm của họ trong ngày 8/3. Hãng viễn thông MobiFone lại dành cho nữ khách hàng thân thiết hạng Kim Cương, Vàng… ở một số tỉnh thành quà tặng dịch vụ làm đẹp trị giá từ 200.000 đồng tới 600.000 đồng.

Tập đoàn Kangaroo cũng mạnh tay giảm 50% giá bán cho bộ nồi inox mạ vàng nhằm tri ấn khách hàng nữ của mình dịp này. Hãng cho biết chỉ trong ngày 5/3 có tới 2.000 bộ sản phẩm được cánh chị em đặt mua. Con số này dự kiến sau ngày 8/3 sẽ lên tới 6.000 bộ.

Chị Ngọc Diễm (quận Cầu Kho – TP HCM) rất ấn tượng khi vừa vào cửa chị đã được một nhân viên nam tặng hoa hồng cùng lời chúc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chị cho biết món quà này, tuy không có giá trị lớn nhưng với cách nhân viên tặng quà, cùng hình thức món quà thể hiện sự quan tâm tinh tế của ngân hàng đối với khách.

Một nữ doanh nhân khác tâm sự: “Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ dường như quá bận rộn và ít có thời gian cho bản thân nhưng trong thâm tâm hầu hết đều mong muốn được quan tâm. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng tinh tế mà các nhà cung cấp dịch vụ gửi tới khách hàng đã mang lại cho chúng tôi những giá trị tinh thần quý giá trong cuộc sống”.

image2-JPG-7863-1425712278.jpg
 

Dịp 8/3 này, TPBank là một trong số ít ngân hàng gây ấn tượng mạnh cho phái đẹp. Theo đó, tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) các khách hàng nữ đều được tặng những bông hồng đỏ thắm cùng nhiều ưu đãi lớn và quà tặng hấp dẫn với chương trình “quà tặng yêu thương”. Chính sách này được áp dụng ngay từ hôm 6/3 chính vì thế, rất nhiều chị em cảm thấy bất ngờ khi tới giao dịch.

Chị Hạnh ở Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội chia sẻ dịp 8/3 dù nhận được nhiều hoa, quà, từ người thân, đồng nghiệp, bạn bè nhưng chị vẫn cảm thấy xúc động với cách chăm sóc khách hàng của TPBank. “Tôi nghĩ, họ đã đánh trúng tâm lý của khách hàng nữ là luôn thích đẹp, tinh tế và sự quan tâm”, chị nói.

Không chỉ chị hạnh mà trong 2 ngày 6/3 và 7/3, rất nhiều khách hàng nữ của TPBank khi đến các điểm giao dịch đều cảm thấy bất ngờ và vui thích khi nhận được hoa cùng lời chúc mừng thân thương của nhân viên ngân hàng này. Ngoài chính sách tri ân phái đẹp qua chương trình “quà tặng yêu thương”, TPBank còn tặng các voucher giảm giá dịch vụ làm đẹp, thời trang, ẩm thực lên tới 50%… giúp phái nữ có nhiều lựa chọn để tận hưởng các ưu đãi mua sắm trong dịp cả thế giới tôn vinh nửa này.

Thu Ngân

0913.756.339