Đất Xanh Miền Bắc phân phối căn hộ chung cư Taseco Complex

Dự án chung cư Taseco Complex do Tổng công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (Taseco) làm chủ đầu tư, nằm tại vị trí N03 – T2 trong quần thể khu đô thị Đoàn Ngoại Giao. Toàn bộ căn hộ được hoàn thiện theo quy chuẩn cao cấp, hướng tới mục tiêu kiến tạo cuộc sống xanh giữa lòng Hà Nội.

polyad

Phối cảnh Taseco Complex. Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 0936909191. Website: datxanhmienbac.vn.

Taseco Complex tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị kinh tế, ngoại giao mới của Hà Nội trong tương lai, ở phía Tây hồ Tây, cách Hồ Gươm 5,5km, kết nối linh hoạt với các điểm đến quan trọng của thành phố nhờ các trục đường giao thông mới hiện đại.

Thiết kế của dự án hướng tới tạo dựng một môi trường xanh với phong cách hiện đại, đảm bảo môi trường sống trong lành cùng nhiều khu tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giải trí. Bên cạnh đó, tòa chung cư còn được bao bọc bởi các hệ thống sông, hồ và công viên xanh.

polyad

Công viên trong khu đô thị Đoàn Ngoại Giao đã đi vào hoạt động.

Taseco Complex có quy mô 31 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích hơn 50.000m2 sàn xây dựng với 270 căn hộ. Tầng 1-2 là khu vực tích hợp dịch vụ cao cấp nhà hàng, siêu thị cùng khu sân vườn. Tầng 3 là khu thể thao gồm hệ thống phòng tập cùng khu vui chơi sinh hoạt thân thiện dành cho trẻ em. Từ tầng 4-29 được bố trí 10 căn hộ mỗi tầng. Riêng tầng 30-31 là các khu penthouse sang trọng với diện tích từ 200m2 trở lên.

Các căn hộ được xây dựng theo phong cách hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Mỗi căn có 2 ban công mang lại một không gian sống tươi mới và tiện ích cho người sử dụng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 91,7m2 tới 238,9 m2, gồm 7 loại căn hộ khác nhau có thiết kế không gian mặt thoáng và được hoàn thiện bằng những vật liệu tốt.

polyad

Phối cảnh thiết kế căn hộ Taseco Complex.

Các căn hộ Taseco Complex đang được Đất Xanh Miền Bắc phân phối với mức giá từ 25,5 triệu đồng một m2 (đã gồm VAT), tương đương khởi điểm từ 2,3 tỷ đồng một căn.

 Minh Trí

0913.756.339