Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland

Mua căn hộ chung cư hạng sang đang phát triển thành xu hướng của thời đại, đặc biệt nhu cầu này càng ngày càng gia tăng ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, KH cũng càng ngày càng có những tiêu chí khắt khe hơn trong việc lựa chọn căn hộ chung cư giá rẻ. dự án The Grand Manhattan một trong những dự án căn hộ chung cư được rất nhiều người dân quan tâm cung cấp được mọi đề nghị khách hàng.

The Grand Manhattan

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan vị trí độc tôn

Không thể không nhắc đến hàng loạt tiện ích căn hộ The Grand Manhattan tập đoàn Novaland – điểm nhấn chính cho dự án cao cấp này. cùng với lợi thế về giao thông, về môi trường sống chan hòa thiên nhiên, The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland được trang bị những tiện nghi tự thân rất là hiện đại, cung cấp mọi nhu cầu của những cư dân thế kỉ 21. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ chung cư hạng sang trên địa bàn Quận 1 nói chung và cụ thể là tại đường Cô Giang, cô giang tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án căn hộ chung cư tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, bởi thế không khí bên trong dự án The Grand Manhattan luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, thoả thích khi ở trong căn hộ chung cư hạng sang với ánh sáng và gió tự nhiên luôn bao phủ tất cả căn hộ chung cư hạng sang.Mọi tiện ích dịch vụ phục vụ cư dân tại tập đoàn Novaland đều đạt tiêu chuẩn cao cấp, mọi dịch vụ sửa chữa, hệ thống an ninh bảo vệ với camera theo dõi 24/24, hệ thống báo khói; báo cháy và hệ thống vòi phun cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp… mang lại cho cư dân The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland một cuộc sống hiện đại tiện nghi bậc nhất. Tại Quận 1 hiện nay, bạn sẽ có khó thể tìm được một dự án căn hộ chung cư nào hội tụ đầy đủ các ưu điểm như vừa kể trên của The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland.

Căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan khu đảm bảo

The Grand Manhattan Quận 1 không chỉ là sở hữu cho mình một chuỗi tiện ích nội, ngoại khu tuyệt vời mà còn sở hữu cho mình một phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để đảm bảo tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, khu quảng trường và đại lộ La Mã sẽ được thiết kế và xây dựng ở vị trí thuận lợi và được bao quanh bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước … chờ mong sẽ là điểm dừng chân và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân.

Xem thêm The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland tại: căn hộ chung cư quận 1 giá rẻ

Ngoài ra khi đến với The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland KH cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland đưa ra mức giá bán The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland rất tranh giành và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland – nằm trong quần thể Khu thành thị Cô Giang, một diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống hiện đại sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng The Grand Manhattan Tập Đoàn Novaland.

 

Nguồn tại: căn hộ Sala