Giao dịch trúng xe Mercedes tại SCB

Theo đó khách hàng cá nhân mở mới các sản phẩm tiền gửi bằng VND (kỳ hạn 6 tháng trở lên), bằng EUR và AUD (kỳ hạn một tháng trở lên) hoặc khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay vốn bằng VND và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được số dự thưởng tham gia quay số lồng cầu và rút thăm may mắn cuối chương trình.

polyad

Trung tâm dịch vụ khách hàng: 1800545438. E-mail: callcenter@scb.com.vn.

Chương trình rút thăm may mắn có tổng cộng 132 giải thưởng giá trị gồm hai xe ôtô Mercedes Benz C-Class 200 2013 Edition (mỗi giải trị giá đến 1,39 tỷ đồng), 5 xe máy Honda SH 150cc (mỗi giải trị giá 80 triệu đồng) và nhiều giải khác như laptop Apple, Smart TV Sony, thẻ ATM SCB.

Số lượng số dự thưởng được cấp theo bội số của số dư tiền gửi hay doanh số cho vay tham gia sản phẩm ứng với kỳ hạn tham gia. Đặc biệt, để hưởng ứng các ngày lễ trong thời gian diễn ra chương trình, SCB ưu đãi nhân đôi số dự thưởng vào các dịp ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 cho khách hàng tham gia từ 25/4 đến 7/5 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cho khách hàng tham gia từ 26/6 đến 29/6.

Chương trình dự thưởng lần này cũng dành đến Khách hàng tham gia gửi tiền trực tuyến sản phẩm tiền gửi online của SCB. Theo đó, khách hàng dễ dàng thực hiện gửi tiền qua giao diện eBanking trên máy tính hoặc các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi mà vẫn được hưởng những ưu đãi từ chương trình “Vay gửi liền tay – Rước ngay xe xịn”.

Hiện tại, SCB vẫn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng và cơ hội sử dụng dịch vụ hiện đại với mức phí ưu đãi như “Tận hưởng ưu đãi cùng SCB Mobile Banking”, “SCB MasterCard trong tay – Nhận ngay ưu đãi”, chương trình SCB Plus…

 Minh Trí