Dai-ichi Life Việt Nam lớn mạnh cùng niềm tin khách hàng

Đang ở giai đoạn đầu phát triển với tỷ lệ người tham gia bảo hiểm còn thấp so với số dân, Việt Nam là thị trường tiềm năng với sự tham gia của 17 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này còn phải vượt qua nhiều rào cản trong việc tiếp cận, quảng bá để người dân ý thức được sự cần thiết và hữu ích của bảo hiểm nhân thọ trong đời sống. Những công ty này đã nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn thiện dịch vụ khách hàng nhằm đáp ứng được nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng của các “thượng đế”.

Chỉ mới hoạt động hơn 7 năm tại Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life đã vượt qua thách thức của thị trường và xây dựng được những bước tiến vững chắc. Dai-ichi Life Việt Nam đã công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh trong 9 tháng đầu năm với doanh thu phí bảo hiểm của hợp đồng khai thác mới đạt trên 640 tỷ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 1.690 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ năm 2013. Lợi nhuận vượt kế họach cả 3 quý, ước tính sơ bộ đạt 160 tỷ đồng.

KuongLvStudio

Dai-ichi Life Việt Nam lớn mạnh cùng niềm tin khách hàng.

Luôn trung thành với nguyên lý “Kaizen” – không ngừng cải tiến và sáng tạo nhằm mang đến các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cũng như các giá trị bền vững cho khách hàng,  Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe”. Đây là sản phẩm bảo hiểm y tế cung cấp sự bảo vệ toàn diện bao gồm các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng, với số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm, mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa trước rủi ro về các chi phí y tế khi ốm đau, tai nạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cũng trong 9 tháng đầu năm, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới văn phòng kinh doanh và phục vụ khách hàng với việc khai trương mới 14 văn phòng Tổng đại lý tại: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Thanh Hóa. Hoạt động minh chứng sự lớn mạnh của đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính tại các thị trường tiềm năng này, cũng như bảo đảm việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ uy tín và chất lượng cho khách hàng tại địa phương. Với 130 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước, Dai-ichi Life Việt Nam đang giữ vững vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ có mạng lưới văn phòng lớn tại Việt Nam, thể hiện cam kết “Gắn bó dài lâu” đối với đất nước và người dân.

Với tầm nhìn “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Những thành tích này thể hiện sự tin tưởng của khách hàng vào Dai-ichi Life Việt Nam, hiệu quả của chiến lược phát triển kinh doanh nhất quán của công ty, cùng những nỗ lực cải tiến không ngừng.

(Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam)

0906765092