Vietnam Visa khai trương chi nhánh thứ 7 tại Đồng Nai

Là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối với ba vùng Đông Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên, Đồng Nai chỉ cách TP HCM 30km, có nhiều lợi thế phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó, địa phương luôn chú trọng xây dựng và phát triển khu công nghiệp thu hút được nhiều dự án có quy mô vốn đầu tư nước ngoài góp phần phát triển kinh tế.

Nhận thấy tiềm năng phát triển, Vietnam Visa đã quyết định mở chi nhánh tại Đồng Nai nhằm kết nối trực tiếp với trụ sở chính Vietnam Visa tại TP HCM và các chi nhánh còn lại, có nhiệm vụ đẩy mạnh phát triển mảng Visa In trong việc gia hạn, cấp mới… visa dành cho người nước ngoài đến hoặc đang ở Việt Nam. Việc khai trương chi nhánh thứ 7 của Vietnam Visa nằm trong kế hoạch phát triển mở rộng trong giai đoạn 2015 – 2020. Hoạt động nhằm khẳng định vị thế của Vietnam Visa ở Việt Nam trong lĩnh vực hộ chiếu thị thực mang đến khách hàng một địa chỉ làm visa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Sau kế khi triển khai chi nhánh, kế hoạch song song tiếp theo của Vietnam Visa là quản lý, điều hành bộ máy hoạt động nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ đạt đúng, đủ các tiêu chuẩn cam kết với khách hàng và đảm bảo các chi nhánh vận hành hiệu quả. Đây là thách thức lớn trong kế hoạch phát triển mạng lưới của Vietnam Visa.

Đến nay, Vietnam Visa có mặt tại 7 tỉnh: 13 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM; số 58 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; 55 Nguyễn Văn Linh Nối Dài, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng; 49 Lê Hồng Phong, phường 6, TP Vũng Tàu; 84 Nguyễn Văn Tiết, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương; 28 Phan Đình Phùng, Xương Huân, Nha Trang; 911 Phạm Tân Thuận, TP Biên Hòa, Đồng Nai, xem các chi nhánh Vietnam Visa tại đây.

Sắp tới, Vietnam Visa tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Cần Thơ, Hải Phòng. Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 7, Vietnam Visa cũng áp dụng chương trình hoàn 100% phí dịch vụ nếu không đậu Visa. Với chương trình này, nhân viên của Vietnam Visa sẽ tư vấn chu đáo, cẩn thận để những hồ sơ của khách hàng trở nên thuyết phục đối với cơ quan cấp thị thực, nhằm đạt khả năng đậu visa cao. Vietnam Visa luôn quan tâm từng hồ sơ phỏng vấn, giúp khách hàng an tâm đồng thời khẳng định uy tín, trách nhiệm của công ty.

Vietnam Visa có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa cho người Việt Nam đi nước ngoài và cho người nước ngoài tại Việt Nam., cung cấp các giải pháp về hộ chiếu – thị thực (Visa – Passport). Sứ mệnh của công ty là tiếp nhận thông tin khách hàng và giúp chúng thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, đồng thời mang văn hóa thế giới đến gần nhau hơn.

Vietnam Visa luôn coi chất lượng, giá cả, hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng, tri thức là những tiêu chí quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ của công ty. Trong suốt nhiều năm qua, Vietnam Visa luôn là công ty thương hiệu mạnh và uy tín trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Việt Nam

Thông tin chi tiết, xem tại: 24hvisa.comfacebook.com/24hvisa

Tổng đài tư vấn visa toàn quốc: 1900 2044.

(Nguồn: Vietnam Visa)

0913.756.339