Cơ hội mua hàng hiệu giá rẻ

Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tiêu dùng yêu thích, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ ra một số tiền lớn để chi phí cho đồ hiệu. Nắm được tâm lý của khách hàng, tuần lễ mua sắm hàng hiệu giảm giá của Tập đoàn IPP do ông Johnathan Hạnh Nguyễn tổ chức diễn ra vào đầu tháng 10 là cơ hội để các tín đồ thời trang dễ dàng sỡ hữu những món đồ từ các thương hiệu cao cấp với mức giá ưu đãi.

Những thương hiệu như Salvatore Ferragamo, Bally, Burberry, Versace, Nike, Gap, C.K, Tommy… đều được giảm giá từ 50%. Tổng giá trị hàng hóa lên đến 400 tỷ đồng. Chương trình nhằm đưa những sản phẩm hàng hiệu đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ mua cho bản thân, đây còn là dịp để mọi người có thể tìm kiếm sản phẩm làm quà tặng. Việc sử dụng hàng hiệu không chỉ thể hiện quan điểm của mỗi người mà còn cho thấy chất lượng của sản phẩm.

Sự kiện mua sắm sẽ kéo dài lúc 9h-21h từ ngày 2/10 đến 8/10 tại sảnh 2, 3, 4 Khách sạn Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Một số sản phẩm hàng hiệu trong chương trình:

g2.jpg

Tham khảo thêm tại website: www.dafc.com.vn hoặc www.facebook.com/DAFC.company

(Nguồn: DAFC)

0913.756.339