Những chiếc bút nổi tiếng trong giới sưu tầm

Bên cạnh xe sang, đồng hồ, kính mắt, bút viết cũng trở thành món đồ được nhiều người sưu tầm. Những thương hiệu lớn, có bề dày lịch sử như Montblanc của Đức, Omas, Delta, Aurora của Italy hay Cross, Parker, Waterman cũng đã có mặt tại Việt Nam. Những chiếc bút có giá từ vài chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên đến tỷ đồng, không dễ đặt hàng cũng được nhiều người ưa thích.

Bút máy Omas GAIA Limited Edition

polyad

Bút máy Omas GAIA Limited Edition có giá 1,2 tỷ đồng.

Bút Omas GAIA Limited Edittion chỉ được sản xuất 30 chiếc dựa trên ý tưởng của một cuộc hành trình tuyệt vời qua các câu chuyện thần thoại. Phía bên trong là đặc trưng của bóng tối được thể hiện bởi màu đen của chất liệu Celluloid cao cấp, bên ngoài là sự huy hoàng của vàng và đồ trang sức quý giá đại diện cho các nhân vật ở trong thế giới của các câu chuyện. Các chi tiết trang trí bên ngoài cây bút được làm từ vàng và khắc thủ công như cây ăn thịt, nhện khổng lồ, các con thú… Cùng với đó, 4 viên đá quý được gắn ở thân và 2 đầu cây bút tượng trưng cho 4 điểm hồng y của trái đất (North, South, East và West). Chiếc bút được đánh số thứ tự từ 1 đến 30, làm từ vàng 18K, vàng trắng, đá quý hiếm và Celluloid.

Bút máy Omas Limited Edition Piri Reis Sterling Silver Yellow

polyad

Bút được bán với giá 105,089 triệu đồng.

Tác phẩm được làm dịp kỷ niệm 500 năm bản đồ thế giới được vẽ bởi Piri Reis. Sau khi chèo thuyền và khám phá các bờ biển Địa Trung Hải, Piri Reis đã từ bỏ cuộc sống như những tên cướp biển và trở thành một trong những đô đốc quan trọng của thủ đô, của đế quốc Ottoman. Các hạm đội Ottoman đã chiến thắng trong nhiều trận chiến với sự lãnh đạo của ông. Qua đối chiếu nhiều nguồn thu giữ trong cuộc thám hiểm với các nghiên cứu của mình, bao gồm cả nghiên cứu bản đồ Christopher Columbus, ông đã thành công trong việc tạo ra “First World Map” năm 1513. Bản đồ Piri Reis đã được UNESCO công nhận năm 2013 trong lễ kỷ niệm 500 năm.

Được làm bằng bạc 925 ‰ sterling, mạ vàng 18K , những cây bút quý được làm thủ công và trang trí với tính thẩm mỹ cao và phù điêu mô tả các yếu tố địa lý – phong cách của “Bản đồ Piri Reis” và gỗ sồi – một trong những nguyên liệu chính được sử dụng ở thời Piri Reis cho việc xây dựng thuyền. Mẫu “Omas Limited Edition Piri Reis Sterling Silver Yellow Gold” có tổng cộng 500 cây trong đó có 300 bút máy và 200 bút dạ.

Bút máy Montblanc Limited Edition 2015 Patron of Art Luciano Pavarotti

polyad

Bút được bán với giá 89 triệu đồng.

Bút chỉ được sản xuất 4810 chiếc trên toàn thế giới để kỷ niệm Luciano Pavarotti, một giọng nam cao opera người Italy với những thành tựu âm nhạc nổi tiếng. Thân bút với màu đen và màu trắng sơn mài cao cấp chống xước, mô phỏng một bộ vest màu đen với áo sơ mi và cà vạt sang trọng. Cài bút là hình ảnh một chiếc khăn lớn và xa hoa, được mạ vàng và quấn quanh nắp với biểu tượng logo Montblanc bằng nhựa quý màu trắng.

Nắp bút với năm vòng tròn tượng trưng cho 5 vở opera mang lại cho Pavarotti sự nổi tiếng khắp thế giới gồm “Turandot”, “La Bohème”, “Rigoletto”, “Un ballo in maschera” và “L’Elisir d ‘ amore “. Bên cạnh đó, nó cũng tượng trưng cho năm tầng ấn tượng tại nhà hát opera Teatro Comunale Luciano Pavarotti được đặt theo tên ông tại Italy. Các họa tiết trang trí tô điểm cho các tầng của “Teatro”. Ngòi bút bằng vàng 18k, 750 với các họa tiết khắc tinh tế. Hộp bút bằng gỗ quý sơn mài màu xanh ngọc.

Bút máy Aurora Limited Edition Papa Gold PlatedCap 

Thân bút được làm bằng chất liệu sừng quý giá, các chi tiết kim loại được mạ vàng 18k cao cấp, cùng với hệ thống bơm mực Pitong filling nổi tiếng. Nắp bút cũng được mạ vàng với chi tiết được khắc tinh xảo các biểu tượng của Giáo Hoàng như hình đại bàng được sử dụng bởi Đức Giáo Hoàng Innocent III. Mặt bên kia được khắc ký tự đức Giáo Hoàng hiện nay là hình chữ thập và chữ M, viết tắt của Mary.

Đỉnh nắp trên cùng được tô điểm thêm một viên mã não trắng cabochon. Chữ XXV I. Paulus II – người đứng đầu trong danh dự cho Giáo hoàng hiện nay được khắc trên trên đai bút. Phiên bản được sản xuất giới hạn 1919 chiếc (năm ra đời hãng Aurora) trên toàn thế giới với giá bán 58,64 triệu đồng.

Luxury Pen Boutique

61 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầng 1 TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Điện thoại: 04-39871666

Hotline: 0966 025 698

Email: butcaocapvn@gmail.com

Website: www.luxurypen.vn

Facebook: www.facebook.com/luxurypen.vn

(Nguồn: Luxury Pen)

0913.756.339