Đi chơi với ‘gấu’ bằng xe hơi riêng

Ngày lễ tình nhân Valentine thường được xem là ngày lễ lãng mạng dành riêng cho các cặp đôi đang yêu. Từ 10h ngày 14/2, khi đặt xe bằng ứng dụng Uber, bạn có thể yêu cầu xe UberHUGS và cùng di chuyển với “gấu” để nhận được những phần quà đáng yêu từ Uber và Microsoft Việt Nam.

polyad

Khách hàng có thể đi chơi cùng gấu bằng xe hơi riêng.

Chú gấu UberHUGS sẽ là một người bạn đường dễ thương và đầy ngọt ngào trong dịp lễ tình nhân này. Gấu UberHUGS sẽ cùng bạn dạo phố, mang theo hoa hồng, kẹo chocolate và quà tặng đến cho bạn. Bạn sẽ tha hồ được ôm ấp, chụp ảnh và dạo chơi cùng chú gấu UberHUGS. Đặc biệt, chú gấu UberHUGS sẽ dành tặng một điện thoại Lumia 730 – dòng sản phẩm nổi bật với camera trước 5MP góc rộng hỗ trợ tốt cho việc tự chụp ảnh. Quà tặng sẽ dành cho 2 chủ nhân may mắn tại TP HCM và Hà Nội khi chụp hình selfie với chú gấu UberHUGS và đăng tải trên Facebook của mình.

polyad

Đi chơi với gấu UberHUGS để nhận các phần quà dễ thương.

Để có cơ hội nhận được phần thưởng từ “gấu” UberHUGS, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau: tải ứng dụng Uber trên điện thoại thông minh của mình; nhập thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản; từ 10h ngày 14/2, bạn chuyển qua chế độ UberHUGS sau khi hoàn tất đăng ký; yêu cầu xe UberHUGS. Do số lượng có hạn, bạn sẽ nên thử lại nếu chưa yêu cầu được xe; chụp ảnh cùng với chú gấu UberHUGS và đăng tải selfie của mình tại Facebook của mình với hashtag @UberVN @MicrosoftLumiaVN #UberHUGS #Lumia730 với chế độ public.

polyad

Ảnh selfie với nhiều likes nhất (tính đến hết ngày 15/2) sẽ nhận được một chiếc điện thoại Lumia 730 từ Microsoft.

Ảnh selfie với nhiều likes nhất (tính đến hết ngày 15/2) sẽ nhận được một chiếc điện thoại Lumia 730 từ Microsoft, áp dụng cho Hà Nội và TP HCM. Nếu chưa sử dụng Uber, bạn hãy tải ứng dụng Uber và nhập mã LUMIA730 sau khi đăng ký thành công để nhận ngay 200.000 đồng, sử dụng Uber miễn phí trong dịp lễ tình nhân, thoải mái đi chơi cùng gấu bằng xe hơi riêng.

(Nguồn: Microshoft)

0913.756.339