Cửa chống muỗi kiểu mới của Bình Minh

Cửa lưới chống muỗi Bình Minh do Công ty cổ phần An Đạt sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Được thành lập từ năm 2002, An Đạt là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi mang thương hiệu BinhMinh Screens.

polyad

Sản phẩm cửa lưới xếp không ray được lắp cho cửa chính.

Tuy vậy, để người dân có thể tiếp cận với sản phẩm đẹp, chất lượng tốt như cửa Bình Minh thì giá cả là một rào cản không hề nhỏ. Được sự đồng ý và giúp đỡ của đối tác Nhật Bản, VietScreens ra đời là kết quả của phương châm nội địa hoá sản phẩm của Bình Minh. Với việc cải tiến mẫu mã, sử dụng những nguồn nguyên liệu nhập từ châu Á và sản xuất tại chỗ (Việt Nam), VietScreens có giá thành rẻ hơn dòng sản phẩm Bình Minh từ 30 đến 40%. Điều này đã làm giảm những chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Dòng sản phẩm VietScreens không những đạt yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật mà còn có tính cạnh tranh, bởi nó đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của nhiều người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

polyad

Cấu tạo của cửa VietScreens tương tự cửa lưới xếp của Bình Minh.

Cửa lưới chống muỗi của VietScreens là dòng sản phẩm xếp tương tự như series B của Bình Minh và được cấu thành bởi ba bộ phận: khung nhôm, lưới, phụ kiện. Khung nhôm được đặt thiết kế riêng nên có kết cấu và chất lượng sơn tĩnh điện khác hơn so với việc sử dụng thanh nhôm sẵn có trên thị trường. Lưới xếp (lắp cho cửa lưới xếp) được làm bằng nhựa PP có độ bền, định hình cao, không mềm dẻo dễ co dãn như nhựa PE. Loại lưới này chịu được độ ẩm, nhiệt độ cao, không bị oxy hóa, gỉ sét như các loại lưới làm bằng kim loại. Phụ kiện chủ yếu được làm bằng HDPE độ bền, độ bóng cao.

polyad

Tem chống giả và tem bảo hành gắn trên sản phẩm cửa Bình Minh.

Ngoài ra, các sản phẩm cửa chống muỗi của VietScreens đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc, dán tem chống giả và tem bảo hành có logo Bình Minh. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, khách hàng nên đến các showrooms, đại lý trong danh sách của Bình Minh đăng trên website: www.cuabinhminh.vn

(Nguồn: BinhMinh Window)