Chuyển tiền tài khoản OCB qua ứng dụng MoMo

Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công ty CP Di động Trực tuyến (M_Service) vừa ký kết hợp tác vào ngày 15/8. Theo đó, với ứng dụng MoMo, khách hàng của OCB có thêm một kênh chuyển nhận tiền và thanh toán hóa đơn, dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng trên điện thoại di động thông minh. 

Ngay khi kết nối tài khoản OCB với ứng dụng MoMo, khách hàng có thể chuyển tiền từ Ví MoMo vào tài khoản OCB và ngược lại. Với hơn 3.000 điểm giao dịch MoMo rải khắp 38 tỉnh thành, việc kết nối này sẽ giúp khách hàng tại những nơi chưa có điểm giao dịch OCB có thể chuyển tiền cho khách hàng có tài khoản OCB một cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn.

Ngoài ra, việc kết nối còn giúp người dùng tiếp cận được ứng dụng MoMo đa dịch vụ như thanh toán điện, nước, Internet, truyền hình cáp hay mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại luôn có chiết khấu, mua thẻ game, thẻ diệt virus… hay thậm chí trả vay tiêu dùng cá nhân. Ứng dụng MoMo cũng cho phép rút tiền và nạp tiền tại 3.000 điểm giao dịch ở 38 tỉnh thành. Hiện đã có khoảng 500.000 người tải, cài đặt ứng dụng này.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB đánh giá ví MoMo là một kết hợp mới của OCB để gia tăng tiện ích cho khách hàng. Đây sẽ là công cụ hữu ích cho cuộc sống hiện đại, giúp khách hàng của OCB có thể chuyển tiền, thanh toán nhiều dịch vụ và ở những vùng miền xa xôi. 

Các tiện ích kết nối, chuyển tiền, rút tiền hiện đã có trên ứng dụng OCB Online, OCB Mobile. MoMo chuyển nhận tiền trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone.

Minh Trí

0913.756.339