Fuji Xerox – máy in không dây sản xuất tại Việt Nam

Đặc điểm chung của các sản phẩm này là được tích hợp những tính năng tiện ích như kết nối không dây, kết nối mạng và in đảo mặt với khay nạp giấy tự động. Điểm đặc biệt nữa của các sản phẩm này là sử dụng mực chính hãng giá rẻ và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. 

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc điều hành Fuji Xerox châu Á Thái Bình Dương khẳng định “Chuỗi sản phẩm mới ra mắt năm 2015 là những thiết bị được kỳ vọng đưa ra để đáp ứng và thích hợp với người tiêu dùng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in Fuji Xerox mang công nghệ Nhật, nhưng là một sản phẩm của Việt Nam, với mức chi phí sử dụng không cao. Chúng tôi kỳ vọng chuỗi sản phẩm lần này sẽ nâng cao thị phần của máy in Fuji Xerox tại thị trường Việt Nam và nhìn nhận máy in Fuji Xerox như biểu tượng của sự hợp tác Việt – Nhật”.

polyad

Máy in DocuPrint P115w – máy in đen trắng kết nối WiFi với hộp mực tháo rời giá chỉ 400.000 đồng.

13 mẫu máy in mới Fuji Xerox giới thiệu lần này được chia thành 3 phân khúc in ấn khác nhau gồm: Series 115 – dành cho cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu in ấn thấp; Series 225, 265 – dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; CP115/225 – dòng sản phẩm dành cho doanh nghiệp có nhu cầu in màu.

Được chú ý bởi khả năng kết nối không dây, tính năng đảo mặt tự động và vận hành ổn định bởi công nghệ laser, máy in DocuPrint P115w và DocuPrint P225db được đánh giá cao về hiệu quả chi phí và chất lượng bản in tương ứng với giá thành cạnh tranh (dưới 2,5 triệu đồng).

Với mục tiêu mang tiện ích tối đa đến khách hàng cá nhân, người tiêu dùng thông minh sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm và xem xét đến những máy in cỡ nhỏ, có kết nối WiFi và tương thích với điện thoại, máy tính bảng trong khi mạng và các thiết bị di động đã trở thành thiết yếu với từng cá nhân. Máy in có kết nối WiFi cỡ nhỏ sẽ phù hợp với thị trường Việt Nam khi mạng không dây được sử dụng mọi nơi với chi phí thấp. Máy in DocuPrint P115w nhỏ gọn và tiện dụng trong kết nối được kỳ vọng là sản phẩm phù hợp với hộ gia đình, sinh viên, quán café, cửa hàng hay bất cứ cá nhân nào với mức giá 2 triệu đồng – ngang với máy in không có tính năng kết nối trên thị trường.

polyad

Để đưa sản phẩm đến gần hơn tới khách hàng, Fuji Xerox thực hiện chương trình khuyến mãi toàn quốc với quà tặng thẻ điện thoại lên đến 1 triệu đồng khi mua sản phẩm máy in thế hệ mới.

Các sản phẩm mới được bố trí hộp mực và trống từ tách biệt giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhờ việc thay thế từng bộ phận riêng biệt. Trống từ của Fuji Xerox cũng được sản xuất là trục kim loại, phủ teflon, không phải loại trống lụa thông thường nên độ tuổi sử dụng bền và cao hơn nhiều. Bên cạnh đó, hộp mực chính hãng của Fuji Xerox có giá chỉ 460.000 đồng với 2.600 trang in- chỉ 170 đồng một trang in trong khi khách hàng được nhận một bản in chất lượng với độ phân giải sắc nét và công nghệ EA-Eco bảo vệ người dùng.

Để đưa sản phẩm đến gần hơn tới khách hàng, Fuji Xerox thực hiện chương trình khuyến mãi toàn quốc với quà tặng thẻ điện thoại lên đến 1 triệu đồng khi mua sản phẩm máy in thế hệ mới. Chương trình được diễn ra tại các siêu thị điện máy và đại lý bán hàng chính hãng Fuji Xerox trên toàn quốc từ nay đến 31/6, chi tiết chương trình xem tại đây.

Máy in Fuji Xerox thế hệ mới đã giải được bài toán mà khách hàng khó tính tại Việt Nam đưa ra, máy in chất lượng Nhật, công nghệ WiFi phù hợp với khách hàng cá nhân, trống bền, thay thế vật tư dễ dàng và mực in chính hãng rẻ.

(Nguồn: Fuji Xerox)

0913.756.339