Bí quyết chăm sóc bản thân và gia đình của sao Việt

Mùa đông về, mỗi người lại mong muốn được cảm nhận sự ấm áp theo cách riêng. Có người chọn cho mình một chiếc áo len dầy, khăn quàng cổ, cái nắm tay thật chặt hay đôi khi chỉ là cảm giác được ngâm mình trong bồn tắm nước nóng ở chính ngôi nhà thân yêu. Dù là ngôi sao hay một người bình thường, gia đình vẫn luôn là nơi mỗi người chúng ta muốn hướng về, bởi ở đó có sự ấm áp, chân thành và tình yêu.

bi-quyet-cham-soc-ban-than-va-gia-dinh-cua-sao-viet

Sự nghiệp của ca sĩ Thủy Tiên thêm khởi sắc khi cô về một nhà với cầu thủ Công Vinh. Dù công việc bận rộn, cô vẫn luôn chăm sóc gia đình mình chu đáo. Với bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành, cô vừa có thể chăm sóc tốt cho gia đình mà vẫn thoải mái thư giãn và tận hưởng cuộc sống. 

bi-quyet-cham-soc-ban-than-va-gia-dinh-cua-sao-viet-1

Với Dương Tú Anh, tình yêu đến từ chính những hành động nhỏ này. Đây cũng là cách để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, yêu thương nhau hơn.

bi-quyet-cham-soc-ban-than-va-gia-dinh-cua-sao-viet-2

Đối với vợ chồng ca sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, những hành động nhỏ cũng là cầu nối tình yêu, là cách để thể hiện sự yêu thương giữa các thành viên. Nhờ bình nước nóng Rossi, gia đình anh có thể thoải mái tận hưởng niềm vui cuộc sống.

bi-quyet-cham-soc-ban-than-va-gia-dinh-cua-sao-viet-3

Hoa Hậu Ngọc Hân cũng chọn cách ngâm mình trong nước nóng để có thể thư giãn và quên đi những mệt mỏi của công việc bận rộn.

bi-quyet-cham-soc-ban-than-va-gia-dinh-cua-sao-viet-4

Trên sân cỏ, các cầu thủ Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh, Đức Duy, Long Phi đều là những ngôi sao. Dù được chăm sóc chu đáo theo chế độ riêng, nhưng các anh vẫn luôn tự chăm sóc bản thân và gia đình theo cách riêng.

bi-quyet-cham-soc-ban-than-va-gia-dinh-cua-sao-viet-5

Các ngôi sao, khi ở trên sân cỏ hay trên sân khấu, mỗi người một lĩnh vực nhưng trong đời sống riêng tư, họ vẫn luôn quan tâm tới gia đình và biết cách để chăm sóc chính mình.

(Nguồn: Tân Á Đại Thành)

0913.756.339