Mua căn hộ Fusion Suites Danang Beach thu lợi 8% một năm

Đợt chào bán này sẽ có các loại căn hộ đa dạng từ studio tới căn hộ deluxe, căn góc với các mức giá từ 1,44 tỷ đồng tới 4 tỷ đồng tùy diện tích. 100% các căn Fusion Suites Danang Beach đều hướng biển. Gói nội thất quà tặng là những đồ nội thất cơ bản để căn hộ có thể tham gia ngay vào chương trình cho thuê, vận hành của khách sạn, theo tiêu chuẩn của Fusion Resorts. 

Các căn hộ đều có thiết kế hướng biển.

Fusion Suites Danang Beach được đầu tư bởi công ty đầu tư bất động sản KTG Land. Dự án được phát triển theo mô hình cao ốc tiêu chuẩn với các căn hộ nhỏ hai phòng ngủ được trang bị đầy đủ thiết bị, tọa lạc trên con đường Hoàng Sa, gần trung tâm thành phố Đà Nẵng và khu bán đảo Sơn Trà, dễ dàng kết nối đến các cụm khu nghỉ dưỡng xung quanh. 

Bên cạnh vị trí tiện lợi sát bờ biển, dịch vụ khách sạn 5 sao, cảnh quan và nội thất sang trọng, khu căn hộ còn có hệ thống tiện ích đã được hoàn thiện đến 95%. Các căn hộ được trực tiếp quản lý bởi thương hiệu uy tín Serenity & Fusion Resorts.

Thiết kế căn hộ hiện đại, tinh tế.

Từ đầu năm đến nay, đã có 25 căn hộ Fusion Suites Danang Beach được bán thành công và bàn giao cho các chủ sở hữu. Hiện tại có 40 căn hộ sẵn sàng tham gia chương trình vận hành và khai thác cho thuê để thu lợi nhuận trong dịp nghỉ lễ 30/4 cũng như mùa du lịch hè đang đến gần. 

Vào dịp 30/4 khu nghỉ dưỡng  Fusion Suites Danang Beach sẽ mở cửa đón khách đặt phòng. Nhân dịp này, khi đăng ký mua căn hộ trong dịp mở bán vào các ngày 29-30/4, 1/5 và giao dịch mua căn hộ trong thời gian từ lúc đăng ký đến ngày 19/5, chủ sở hữu căn hộ sẽ được tham gia chương trình cho thuê đảm bảo lợi nhuận 8% một năm trên tổng giá trị căn hộ trong 10 năm.

Dự án tích hợp nhiều tiện ích. Hotline: 0918332223.

Hiện khu nghỉ dưỡng đã hoạt động được một tháng với các tiện ích đã hoàn thành bao gồm phòng họp, spa, phòng tập gym. Các tiện ích còn lại gồm khu vui chơi cho trẻ em và câu lạc bộ bãi biển sẽ ra mắt đúng mùa nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Minh Trí

0913.756.339