Audi Việt Nam đồng hành cùng ‘Địa Project’

Đối với Audi Việt Nam, nghệ thuật đương đại là một cách thể hiện hơi thở cuộc sống đô thị và làm cho mọi vật chuyển động hướng về tương lai. Việc khơi mở những concept và tác phẩm nghệ thuật cần một không gian ngoài những phòng trưng bày truyền thống. Do đó, Audi Việt Nam đã hỗ trợ không gian nghệ thuật dự án Địa tại Việt Nam.

Audi Việt Nam luôn đồng hành cùng sự thăng hoa trong thiết kế và những chuyển động mạnh mẽ để nghệ thuật được đến với nhiều người hơn và người thưởng nghệ thuật được da dạng hơn. Với sự ra đời của Địa Project tại 103 đường Đồng Khởi, TP HCM, các hoạt động khám phá nghệ thuật cả lý thuyết lẫn thực hành đều có thể thực hiện tại trung tâm của thành phố.

polyad

Năm 2007 – khi Audi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam, tất cả loại hình nghệ thuật như vẽ tranh, điêu khắc, múa, thời trang, kiến trúc, phim ảnh, hòa nhạc, thiết kế – đã được kết hợp tinh tế với các buổi ra mắt mẫu xe mới của hãng. Điển hình là sự kết hợp đồng điệu thẩm mỹ của Audi trong buổi ra mắt chiếc xe Audi A8L với chủ đề “Nghệ thuật kiến tạo thăng hoa”. Chương trình ứng dụng tối ưu nghệ thuật tương tác với tên gọi “Passage of time” của tác giả Vanessa Shaver làm cho khách mời được cảm nhận và tác động hình ảnh trực quan của tác phẩm.

Khi PostVidai tổ chức chương trình trải nghiệm “The Box” tại Sài Gòn Domaine, Audi Việt Nam đã thể hiện rõ sự quan tâm và đã hỗ trợ chương trình nghệ thuật đương đại này. “Đó là lý do Audi Việt Nam có thể là nhà đồng hành cho dự án ĐỊA – bà Thanh Ha Mourgue D’Algue – Giám đốc dự án ĐỊA chia sẻ.

Nghệ thuật sẽ giúp phát triển những giá trị sáng tạo và sự thăng hoa cũng chính là giá trị cốt lỗi của thương hiệu Audi toàn cầu. Audi Việt Nam cùng ông Richard Streitmatter Tran và bà Thanh Ha Mourgue D’Algue (dự án ĐỊA) cùng chia sẻ tầm nhìn và giá trị chung để mang đến một chương trình nghệ thuật đương đại đến với Việt Nam. Dự án đầu tiên là “Vẽ căn bản” của 5 tác giả Việt Nam và quốc tế với các concept mang phong cách riêng của họ. Chương trình sẽ mở cửa vào ngày 21/5, đồng thời khởi động cho dự án 2 năm với nhiều chương trình nghệ thuật khác nhau.

polyad

“Sẵn sàng thách thức” là khẩu hiệu của chiếc xe Audi TT mới được ra mắt và phù hợp với các chương trình nghệ thuật. “ĐỊA ở 103 đường Đồng Khởi là dự án đầu tiên nằm trong chương trình Audi Art Inititative của Audi tại Việt Nam. Chúng tôi đang hướng tới các chương trình khác trong hai năm tới” – ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho biết.

Công ty TNHH ôtô Á Châu – Nhà nhập khẩu của Audi tại Việt Nam là công ty con trực thuộc OEL, liên doanh với CFAO tại Hong Kong. Công ty cổ phần Liên Á Quốc tế là nhà phân phối Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty ôtô Á Châu với chi nhánh ở TP HCM và Hà Nội. Công ty cổ phần Liên Á Quốc tế là công ty con trực thuộc OEL, xem chi tiết tại: audi.vn

Audi AG là nhà sản xuất xe hơi cao cấp của Đức với số lượng xe tiêu thụ được trong năm 2014 là 1.741.100 xe. Tổng doanh thu của công ty năm 2013 là 49,9 tỷ Euro và lợi nhuận kinh doanh đạt 5,03 tỷ Euro. Audi hoạt động tại 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất xe tại Ingolstadt và Neckarsulm (Đức), Győr (Hungary), Brussels (Bỉ), Bratislava (Slovakia), Martorell (Tây Ban Nha), Kaluga (Nga), Aurangabad (Ấn Độ), Changchun (Trung Quốc) và Jakarta (Indonesia). Audi cũng sản xuất xe ở Foshan (Trung Quốc) từ tháng 12/2013 tại São José dos Pinhais (Brazil) vào năm 2015 và San José Chiapa (Mexico) vào năm 2016.

polyad

Audi AG sở hữu các công ty bao gồm Automobili Lamborghini Holding S.p.A (Sant’Agata Bolognese, Italy); Ducati Motor Holding S.p.A. (Bologna, Italy) và quattro GmbH (Neckarsulm). Audi có hơn 80.000 nhân viên trên toàn thế giới trong đó có 55.800 nhân viên đang làm việc tại Đức. Từ năm 2015 đến 2019, Tập đoàn Audi có kế hoạch đầu tư khoảng 24 tỷ Euro chủ yếu vào sản phẩm và các công nghệ mới để tiếp tục khẳng định phương châm “Tiên phong trong công nghệ”. Thương hiệu hướng đến giá trị cốt lõi của tập đoàn và đã thiết lập được các nguyên tắc phát triển bền vững cho sản phẩm và các quy trình.

CFAO là thương hiệu bán lẻ chuyên phân phối xe, dược phẩm ở châu Phi và bên ngoài lãnh thổ Pháp. Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối xe ôtô và dược phẩm với các hoạt động liên quan như dịch vụ logistic, các dịch vụ kỹ thuật. Tại châu Á, CFAO hoạt động ở Việt Nam, Campuchia, New Caledonia và Tahiti. Thương hiệu đã bán 78.237 chiếc xe mới trên toàn thế giới trong năm 2013. Với 12.000 nhân viên hoạt động trên 37 lãnh thổ, CFAO công bố doanh thu năm 2014 lên đến 3,56 triệu Euro. Thương hiệu được niêm yết trên sản chứng khoán NYSE Euronext ở Paris và là công ty con thuộc sở hữu 97,8% của TTC (Nhật Bản), xem chi tiết tại cfaogroup.com

(Nguồn: Công ty TNHH ôtô Á Châu)

0913.756.339