Bạn biết như thế nào về căn nhà mẫu của công trình Gem Riverside?

Có nên mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh với các công trình về nhà ở thì thiết kế căn hộ chắc rằng sẽ là yếu tố được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất và đặc biệt là nếu như được tận mắt xem nhà mẫu thì càng khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn cũng như có được quyết định chuẩn xác nhất cho mình. Với dự án Gem Riverside cũng thế, công trình căn hộ cao cấp này có nhà mẫu ra sao? Hãy cùng nhau tìm lời giải cho băn khoăn này trong bài viết dưới đây.

Qúy khách hàng nên chọn căn hộ Quận 2 nào để mua ở hay đầu tư tại Quận 2 thì Gem Riverside là căn hộ mới tại Nam Rạch Chiếc đáng xem xét lựa chọn tại đây: canhoquan2

Với tiềm năng tăng giá nhờ các yếu tố chờ xung quanh đã chính thức động thộ, nhiều dự án Quận 2  còn giáp bên sông nước, mang đến không gian sống tuyệt vời như Gem Riverside.

cac cong trinh du an can ho gem riverside

 

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là dự án căn hộ đẳng cấp được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng ở thị trường bất động sản quận 2, công trình nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, có vị thế gần kề Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm của TP.HCM.

Theo những tin tức quảng bá lúc đầu từ nhà đầu tư tổng thể diện tích của Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được phát triển và kết cấu theo style châu Âu tiên tiến.

Như vậy, sau một khoảng thời gian ấp ủ khá dài, nhà đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của dự án.

Nhiều dự án tại Quận 2 đang thu hút nhà đầu tư bởi hạ tầng gần  như hoàn thiện 100%, tuy nhiên hạ tầng đô thị lại chưa hình thành nhiều, nên cư dân chư đông đúc. Xem thị trường 2018 của căn hộ Quận 2 theo đánh giá SaleReal Team – Nhóm chuyên gia Review chung cư tại Quận 2 trong năm 2018

Lấy kiến trúc châu Âu làm chủ đạo trong cách thiết kế, các căn hộ Gem Riverside có đa dạng diện tích dao động từ 65m2 tới 120m2, tùy thuộc vô từng vị thế và từ 2 đến 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân.

Với vị thế có hai view hướng sông Sài Gòn, những căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được kết cấu xây dựng điều kiện mở để mỗi sáng sớm thức giấc, người dân chỉ cần mở rèm lên, phóng tầm mắt ra các ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí trong sạch, tầm nhìn nên thơ, thanh trong.

Cũng theo thông tin mà chủ đầu tư cho biết, trong cấu trúc tất cả các căn hộ của công trình đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là 1 điểm nhấn vừa làm căn hộ đón nắng, đón gió tự nhiên giúp trung hòa không khí phía trong. Hơn nữa cư dân cũng có thể tận dụng không gian này để thiết kế thành góc vườn nho nhỏ giúp cây cối có thể len lõi trong từng không gian nhà.

Nếu chọn căn hộ Gem Riverside để đầu tư cho thuê liệu có ổn không: http://canhoquan2.today/can-ho-gem-riverside-dat-xanh-dau-tu-cho-thue-co-hieu-qua/

Trong bài viết trên chúng tôi chia sẻ cho quý khách hàng về những yếu tố giúp đầu tư cho thuê Gem Riverside sẻ bị ảnh hưởng khi nhận nhà.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để dân cư có khả năng thỏa sức tạo dựng bố trí không gian nội thất phía trong căn hộ phù hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy các thành viên,… nhà đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây những kết cấu đà vững chắc cho phép thay đổi cơ bản một vài kết cấu phía trong căn hộ. Những vấn đề về an ninh, an toàn cho dân cư sống tại dự án cũng đã được chủ đầu tư chú trọng khi toàn bộ cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt theo dõi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy cho mỗi block nhà, mỗi căn hộ đều được chuẩn bị hoàn hảo, đủ sức xử lý vấn đề phát sinh.

Những tin tức trên về căn nhà mẫu của Gem Riverside phần nào đã phản ánh cho chúng ta thấy 1 điều kiện sinh sống hoàn mỹ, hứa hẹn với các giá trị sẵn có của mình Gem Riverside sẽ thu hút cả quý khách và nhà đầu tư.

0913.756.339