Ấn tượng từ dự án Palm Garden thu hút rất nhiều khách hàng

Palm Garden là dự án với rất nhiều không gian thư giãn hoàn hảo. Bên cạnh đó là nhiều dịch vụ cung cấp cho gia đình của KH nhiều điều ấn tượng. Palm garden Q2 sẽ mang đến đầy đủ một vài dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đấy. Mang lại cho cư dân một số cảm giác rất là ấn tượng và lôi kéo đông đảo người dùng.

Palm Garden được biết đến là 1 khu “đại gia” với đủ thể loại dự án biệt thự, shophouse và căn hộ từ trung lưu đến hạng sang…Dự án đang thật sự lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đấy cũng chính là nguồn gốc vì lý do gì làm việc mua bán bất động sản tại dự án căn hộ Palm Garden trở thành sôi động hơn hẳn.

palm garden

Căn hộ Palm Garden vị trí hấp dẫn đầu tư tại khu Đông

Palm Garden mang vị trí đẹp lúc nằm ngay sát các dự án đình đám, nổi tiếng của khu vực Thảo Điền như Gateway An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú. Đó là vị trí đẹp về địa lý, tiện ích của khu vực trọng điểm quận 2 nên tiên liệu dự án sẽ lôi kéo được đông đảo khách hàng. Dự án Palm Garden cũng nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của đô thị. Tạo nên giao thông tiện lợi cho KH khi mua căn hộ.

palm garden diem sang khu dong

Nhìn từ Palm Garden từ trên không khi về đêm là một đô thị thu nhỏ mang ánh đèn sáng rực cả khung trời Khía cạnh khác là không gian thư giãn ấn tượng.

Dự án căn hộ Palm Garden tọa lạc tại mặt đường rất đắc địa tại An Phú, có tầm nhìn ra phía sông Sài Gòn thoáng đãng, đón gió sông tốt cho sức khỏe và nằm ngay cùng với một số dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường An Phú.

Các tiện ích ngoại khu dự án Palm Garden Keppel Land

Phải kể tới như siêu thị, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế. Độc đáo hơn, ở đây còn mang một số khu vui chơi giải trí, một số nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao tân tiến,… Chỉ mất dao động 500m từ dự án căn hộ Palm Garden với thể đến siêu thị lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trung tâm An Phú,… các nhu cầu đối sở hữu chất lượng sống của những cư dân như cùng đồng xã hội, an ninh, vận hành thể thao, giải trí, ẩm thực,… đều ở trong tầm tay.

https://youtu.be/WEByMDVTN5c

Palm Residence (Ho Chi Minh City) by Keppel Land – Vietnamese

hơn nữa, dự án cao cấp Palm Garden được di chuyển trực tiếp mang những xa lộ chính khiến việc kết nối tiện lợi và tiện lợi. Khía cạnh khác, ga Metro – dự án tiềm năng của quận 2 cũng là điều kiện tiện lợi cho giao thông tại khu vực này.

đó sẽ là sự chọn lọc tốt nhất dành cho một số khách hàng.

Tìm hiểu thêm : Căn hộ Palm Garden quận 2 không gian sống thật sự rất tốt

0906765092