Á hậu Hạ My tham gia chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo

Chương trình mong muốn góp phần hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với bệnh nhân mắc bệnh đục thủy tinh thể. 3 đợt phẫu thuật cho 300 bệnh nhân với tổng kinh phí lên đến 300 triệu đồng do Á hậu Hạ My tài trợ đã mang lại ánh sáng cho người nghèo.

polyad

Á hậu Hạ My chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia thiền nguyện, mà khi còn ở Việt Nam, tôi đã nhiều lần tham gia công tác này. Đặc biệt, sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ, tôi càng mong muốn có thể làm được nhiều việc có ý nghĩa hơn cho cộng đồng”.

Chương trình mổ mắt từ thiện đã được Hạ My ấp ủ từ rất lâu, nhưng giờ có dịp về Việt Nam để thực hiện. Cô cũng hy vọng hoạt động sẽ được lan rộng ra khắp các tỉnh, thành phố khác để giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng. 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm, Chủ nhiệm Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ cho biết, tấm lòng của Á hậu Hạ My được bệnh nhân và người dân Cần Thơ đón nhận và rất trân trọng. Việc làm ý nghĩa này cần được nhân rộng trong xã hội, để cùng chung tay với các bác sĩ tại địa phương góp phần mang ánh sáng đến cho mọi người.

polyad

Xúc động trước khó khăn và bệnh tật mà người dân mắc phải, Hạ My chia sẻ: “Tôi mong muốn việc làm nhỏ bé này sẽ mang lại ánh sáng, niềm vui cho bà con nghèo. Trực tiếp chứng kiến những bệnh nhân không có điều kiện để chữa bệnh, nhiều mảnh đời nghèo khó giúp cho tôi có thêm động lực để làm được nhiều hơn nữa. Ngoài việc dùng tiền cá nhân, tôi sẽ còn vận động thêm những đóng góp của mạnh thường quân, bạn bè, người thân để góp phần chung tay mang lại ánh sáng cho người nghèo ở khắp nơi trên đất nước”.

polyad

Ngoài chương trình mổ mắt cho bệnh nhân đục thủy tinh thể, sắp tới, Á hậu Hạ My sẽ trao 50 chiếc xe đạp cho các em nhỏ tại những gia đình khó khăn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra, cô còn tiếp tục hỗ trợ xây cầu cho bà con nghèo tại nhiều huyện miền núi khó khăn, vùng sâu, vùng xa của các tỉnh miền Trung, giúp bà con đi lại thuận tiện hơn…

(Nguồn: Hạ My)

0913.756.339