Thiết bị điện thông minh ‘Made in Việt Nam’

Các thiết bị điện thông minh trong một ngôi nhà hiện đại sẽ cho phép chủ nhân làm điều đó. Tuy nhiên với nhiều người, khái niệm thiết bị thông minh và nhà thông minh vẫn còn mới mẻ…

Công tắc điện cảm ứng là một bước đột phá trong việc hoàn thiện các công trình hiện đại, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm lý thú. Sản phẩm này được cách tân hoàn toàn so với công tắc điện cơ thông thường, mang lại sự an tâm cho gia chủ, sự tiện nghi và tính thẩm mỹ, sang trọng cho không gian ngôi nhà. Các công tắc cảm ứng được thiết kế tinh tế, chất lượng tốt, sản xuất trên công nghệ tiên tiến, không chỉ là giải pháp tối ưu giúp căn nhà đồng bộ mà còn làm nổi bật phong cách sống hiện đại, thời thượng, đẳng cấp của gia chủ.

Gõ caption vào đây

Sản phẩm công tắc cảm ứng Lumi sang trọng, hiện đại, đẳng cấp.

Hệ thống công tắc điện cảm ứng được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, có khả năng tối ưu hóa giải pháp tiết kiệm điện. Việc sử dụng công tắc cảm ứng đang dần phổ biến vì nó có thể loại trừ được các rủi ro mà công tắc cơ thông thường tạo ra. Không sử dụng các tiếp điểm bật, tắt bằng cơ thông thường, công tắc cảm ứng sẽ khiến khách hàng an tâm không sợ bị điện giật nếu chẳng may tay bị ướt hoặc con trẻ tò mò bật, tắt các thiết bị điện.

Mang đến những giải pháp đồng bộ hơn, nhiều công ty đã tung ra thị trường những gói giải pháp kết nối tất cả các loại thiết bị điện trong ngôi nhà. Theo đó, gia chủ không chỉ điều khiển các thiết bị hoạt động theo kịch bản cài đặt sẵn mà còn có thể thiết kế các kịch bản ngữ cảnh dựa vào thói quen, thời điểm và mệnh lệnh mà mình mong muốn. Công nghệ truyền thông không dây ZigBee giúp việc lắp đặt thiết bị thuận tiện, đơn giản hơn. Các thiết bị trong nhà không còn hoạt động riêng lẻ nữa, tất cả được kết nối với nhau, phối hợp hoạt động cùng nhau để đem lại sự tiện lợi cao.

Ông Nguyễn Đức Tài, Giám đốc Công ty cổ phần Lumi Việt Nam – một trong những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này chia sẻ: “Trước đây ở Việt Nam, chỉ có những công ty nước ngoài cung cấp các giải pháp này với giá thành lớn. Hiện nay, Lumi là công ty cung cấp đầy đủ các thiết bị điện và các gói giải pháp cho nhà thông minh trên thị trường”.

Gõ caption vào đây

Gói giải pháp nhà thông minh.

Các gói giải pháp cho nhà thông minh trên thị trường đa dạng tùy theo chi phí và nhu cầu của gia chủ. “Tại Lumi Việt Nam, chúng tôi có 3 gói giải pháp cho khách hàng lựa chọn. Gói cơ bản bao gồm việc thay thế toàn bộ hệ thống công tắc điện cơ cũ kỹ, thông thường bằng hệ thống công tắc cảm ứng hiện đại, sang trọng, thông minh. Gói tiện ích sẽ mang lại cảm giác hưởng thụ cho gia chủ khi có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà bằng điều khiển từ xa. Đặc biệt hơn, công ty còn mang đến gói giải pháp nhà thông minh sang trọng và hiện đại cho không gian. Gia chủ có thể giám sát, điều khiển tất cả thiết bị điện trong nhà dù đang ở cơ quan hay đang đi du lịch chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng. Điều đó sẽ mang lại nhiều trải nghiệm lý thú”, ông Nguyễn Đức Tài cho biết thêm.

Tại hội chợ CeBIT năm nay, 99 công ty trên toàn thế giới và Việt Nam sẽ tham gia thị trường cung cấp thiết bị cho “Ngôi nhà thông minh”. Điều này cho thấy, thị trường công nghệ và thiết bị cho ngôi nhà thông minh đang được các công ty trong ngành xây dựng đặc biệt quan tâm. 

(Nguồn: Công ty Lumi Việt Nam)

0913.756.339