4 Orange tặng 400 suất học bổng

Buổi lễ diễn ra tại Hội trường thống nhất tỉnh Long An, 61 Nguyễn Huệ, phường 2, TP Tân An, Long An. Tham dự chương trình có ông Đỗ Hữu Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh; các cấp lãnh đạo trong tỉnh cùng ông Smit Chea, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty 4 Oranges.

polyad

Ông Smit Chea, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty 4 Oranges trao học bổng cho các em học sinh.

Học bổng được trao cho các em học sinh cấp THCS, THPT có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Mỗi em nhận một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cùng một ba lô, một nón bảo hiểm. Tổng kinh phí trao tặng gần một tỷ đồng. Từ năm 2009 đến nay, đây là năm thứ 7 liên tiếp, công ty 4 Oranges tổ chức trao học bổng cho các học sinh hiếu học tỉnh Long An.

Ông Smit Chea, Chủ tịch HĐQT công ty 4 Oranges cho biết “Đây là hoạt động có ý nghĩa và thiết thực, nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho các em an tâm học tập và phát huy hơn năng lực của mình để trở thành những nhân tài tương lai của đất nước”.

polyad

Ông Đỗ Hữu Lâm – Chủ tịch UBND tỉnh Long An trao bằng khen cho ông Smit Chea và 2 tập thể với những đóng góp cho hoạt động khuyến học, khuyến tài.

Công ty 4 Oranges có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đức Hòa 1, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, là nhà sản xuất sơn trang trí Mykolor, Spec, Boss , Expo. Bên cạnh các hoạt động tài trợ cho giáo dục, công ty còn tham gia tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Chắp cánh ước mơ, phát sóng lúc 19h15, thứ ba hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Đến nay đã có khoảng 200 căn nhà được trao cho bà con với kinh phí gần 7 tỷ đồng. Bên cạnh đó, 4 Orange còn đến với người dân nghèo khu vực miền Trung – Cao Nguyên để trao nhà với kinh phí hơn 2 tỷ đồng qua chương trình Nâng cánh ước mơ phát sóng 20h5, thứ 6 hàng tuần trên VTV Đà Nẵng.

polyad

Đại diện lãnh đạo tỉnh Long An cùng nhà tài trợ và các em học sinh chụp hình lưu niệm.

(Nguồn: 4 Oranges)

0913.756.339