‘Mùa hè rực lửa – du lịch thả cửa’ cùng Pico

Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách mua hàng trên toàn hệ thống từ ngày 10/4 đến hết 25/6. Đây là ưu đãi thường niên trong năm tại Pico. Sau 7 năm triển khai, chương trình này đã trở thành một trong những hoạt động được nhiều khách hàng chờ đón. “Mùa hè rực lửa – Du lịch thả cửa” với 100 chuyến du lịch đến đất nước chùa vàng Thái Lan sẽ dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại Pico. Với mỗi triệu đồng mua sắm, khách hàng sẽ được cấp một mã số dự thưởng trong chương trình.

100 chuyến du lịch Thái Lan đang chờ đón khách hàng tại Pico.

Hệ thống dữ liệu của Pico sẽ tự động cấp mã số dự thưởng cho mỗi đơn hàng của khách, mã số dự thưởng này sẽ tương ứng với một cơ hội trúng thưởng. Chương trình quay thưởng được thực hiện vào 10h hàng ngày cho những khách hàng mua sắm của ngày hôm trước. Video về việc quay thưởng cũng như kết quả sẽ được công bố trên website vào 11h sáng hàng ngày. Những mã số chưa may mắn sẽ được lưu lại để tiếp tục dự thưởng trong 7 ngày kế tiếp. Vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi ngày hệ thống sẽ lựa chọn hai khách hàng may mắn. Theo đó, những khách hàng mua sắm càng sớm trong thời gian đầu diễn ra chương trình, cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn.

Khách hàng của Pico tham gia du lịch Thái Lan năm 2013.

Được mệnh danh là hòn ngọc du lịch của Đông Nam Á, du khách có nhiều lựa chọn khám phá khi đến đất nước Thái Lan: thưởng thức vẻ đẹp kiến trúc những ngôi chùa vàng và cung điện hoàng gia, thiên đường mua sắm sầm uất tại Bangkok, khu ẩm thực phong phú… Không chỉ vậy, Thái Lan còn thu hút du khách khắp thế giới bởi sự hiếu khách, những nụ cười thân thiện của người dân bản địa.

ssp-mhrl-2-5404-1428573021.jpg

Tham gia chương trình “Mùa hè rực lửa – Du lịch thả cửa”, khách hàng của Pico là những người may mắn kép bởi họ đồng thời được mua hàng giá rẻ, đặc biệt là những mặt hàng giảm nhiệt mùa hè như điều hòa nhiệt độ, quạt mát hay tivi đón chào Sea Games. Pico áp dụng chương trình giảm giá toàn bộ các mặt hàng tới 50% cùng nhiều quà tặng dành cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết, truy cập: pico.com/muaheruclua. Hotline: 19006619.

Website: pico.com.

Địa chỉ siêu thị:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Số 1 Hai Bà Trưng, Vĩnh Yên.

1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

2040 Hùng Vương, Việt Trì.

(Nguồn: Pico)

0913.756.339