Xăng tăng giá, FPT Shop hỗ trợ người tiêu dùng

Theo đó, khi mua sản phẩm trị giá bao nhiêu triệu, bạn sẽ được tặng bấy nhiêu lít xăng. Cụ thể, bạn sẽ được tặng đến 50 lít xăng khi mua điện thoại và máy tính bảng; 25 lít xăng khi mua laptop và 40 lít xăng khi mua sản phẩm Apple.

Chương trình “Tiếp xăng trên từng cây số, mua hàng hoàn tiền xăng được FPT Shop thực hiện định kỳ trong 3 năm gần đây. Trong thời gian diễn ra chương trình, tổng đài tư vấn mua hàng nhanh 1900 6606 thường xuyên nhận được nhiều phản hồi tích cực, đa số khách hàng cho rằng, đây là chương trình độc đáo và thiết thực.

Đến FPT Shop mua sản phẩm, khách hàng không phải lo chi phí đổ xăng, xem chi tiết tại đây

Số lít xăng được tặng sẽ quy ra tiền mặt và được hoàn trả cho khách hàng. Điển hình, khi chọn mua Galaxy A5 Black với giá 7,99 triệu đồng hoặc HTC One M9 với giá 16,99 triệu đồng, bạn đều sẽ được tặng 50 lít xăng, tương đương với 1 triệu đồng cùng nhiều quà tặng. Trong khi đó, khách chọn mua Galaxy Note 4 (có giá 14,99 triệu đồng), Galaxy S6 (có giá 16,59 triệu đồng) hay S6 Edge (có giá 19,99 triệu đồng) đều sẽ được tặng 20 lít xăng. Tất cả sản phẩm đều được giảm 50% giá gói Bảo hành vàng cho cả những trường hợp máy bị hư hỏng do lỗi bất cẩn từ người sử dụng.

Chương trình tặng xăng vẫn được áp dụng dành cho khách hàng mua trả góp. Với Home Credit, bạn không chỉ được tặng xăng như khách hàng mua trả thẳng mà còn được tặng 2 tháng cả gốc lẫn lãi, cộng thêm ưu đãi mua trả góp với lãi suất thấp là 1,66% một tháng. Trong khi đó, nếu chọn mua trả góp với Fe Credit, bạn sẽ được mua hàng trả góp mà không cần trả trước. Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian mua trả góp với iPad Air 2, iPhone 5s (áp dụng đến ngày 25/6) và Galaxy S6, S6 Egde (áp dụng đến ngày 9/6). 

Bạn cũng có thể mua trả góp online mà không cần đến shop. Chỉ cần truy cập Fptshop.com.vn, điền một vài thông tin cơ bản là bạn có thể tham gia. Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng bổ sung giấy tờ sau khi đã có thông báo hồ sơ mua hàng được duyệt. Như vậy, chương trình mua trả góp online tại FPT Shop đã giúp giảm thiểu thời gian đi lại cũng như nhiều thủ tục như trước đây.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp xăng cho khách hàng, FPT Shop cũng đồng loạt triển khai nhiều chương trình thiết thực khác. Đến FPT Shop đóng tiền điện, tiền nước, bạn sẽ có cơ hội trúng iPad mini 3, Samsung Galaxy V, Lumia 525 và thẻ nạp điện thoại trị giá 500.000 đồng. Khách hàng được giảm 10% khi mua phụ kiện, đặc biệt tặng 5 lít xăng khi mua sạc dự phòng từ 6.000mAh, tặng chuột Sony Vaio hoặc Dell khi nâng cấp thẻ nhớ lên 16GB hoặc 32GB. Ngoài ra, bạn còn được nhận voucher trị giá 1,4 triệu đồng mua combo Office 365 + Alezaa Premium khi mua laptop, Macbook, iMac và iPad. Người tiêu dùng được giảm 50% giá gói Bảo hành vàng – Vào nước, rơi vỡ vẫn được đổi mới. 

Sản phẩm mua tại FPT Shop đảm bảo chính hãng, khách hàng được dùng thử 15 ngày miễn phí – đổi trả một năm. Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 6606.

(Nguồn: FPT Shop)

0913.756.339