Vui chơi, du lịch với Truyền hình vệ tinh VTC

Theo đó, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình VTC khi gia hạn gói kênh VTC Cao cấp hoặc gói kênh VTC Cơ bản thời hạn 12 tháng trong thời gian khuyến mãi, ngoài việc được ưu đãi cộng thêm 2 tháng thuê bao tương ứng sẽ có được tham gia chương trình quay số may mắn. Bạn có cơ hội trúng ngay chuyến du lịch đến đất nước Singapore và Thái Lan dành cho hai người cùng hàng trăm quà tặng giá trị khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Chỉ diễn ra trong vòng 45 ngày, khách hàng gia hạn mới gói kênh VTC thời hạn 12 tháng có cơ hội nhận “Mã số dự thưởng” để tham gia chương trình quay số. Với cách làm mã hóa và chuyên nghiệp, VTC đảm bảo tính minh bạch và cơ hội công bằng cho tất cả các khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng VTC.

Kèm theo hàng trăm phần quà từ chương trình quay số trúng thưởng, VTC còn gia tăng hàng loạt các chương trình nội dung thuộc nhóm kênh VTV Cab: giải trí, thể thao, kênh phim, kênh tin tức nóng hổi. Trong đó, đáng chú ý nhất là kênh Thể thao TV và Bóng đá TV với các trận cầu sôi động, cuồng nhiệt của những giải bóng đá hàng đầu thế giới như giải Ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Italy, Pháp… Ngoài ra, kênh còn phát các trận đấu tennis đẳng cấp, kịch tính của các giải ATP 1000, Grandslam Australia mở rộng, Pháp mở rộng, Mỹ mở rộng cùng với các buổi bình luận trước và sau các trận đấu…

Chỉ cần mua thẻ cào và kích hoạt, bạn có thể gia hạn thưởng thức thêm những kênh truyền hình mới cùng hầu hết các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Những kệnh truyền hình này được Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC cung cấp dịch vụ trên hạ tầng truyền dẫn phát sóng vệ tinh Vinasat của Việt Nam.

Đến nay, dịch vụ truyền hình vệ tinh VTC ngoài việc cung cấp 2 gói kênh VTC Cơ bản và gói kênh VTC Cao cấp đã mở rộng cung cấp các gói kênh hợp tác với phí thuê bao thấp như: HTV chỉ 15.000 đồng một tháng; gói kênh VTVcab: 30.000 đồng một tháng. Như vậy, chỉ với việc sử dụng một bộ thu vệ tinh truyền hình độ nét cao VTC HD, khách hàng có thể xem trọn vẹn hầu hết các kênh chương trình hiện nay.

Hiện tại, VTC đang cung cấp hơn 130 kênh truyền hình chọn lọc, cụ thể 4 gói kênh chính: Gói kênh Cao cấp (20 kênh HD và 86 kênh SD), Gói kênh Cơ bản (3 kênh HD và 86 kênh SD); gói kênh HTV (3 kênh HD và 12 kênh SD); gói kênh VTV Cab (8 kênh SD). Bộ thu VTC cho phép thu thêm hơn 20 kênh chương trình quảng bá khác để nâng tổng số kênh lên 150 kênh phục vụ khán giả cả nước. Điểm nhấn mang “Thương hiệu VTC” chính là những bộ phim bom tấn của thế giới; các trận đấu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh cùng Tây Ban Nha, Đức, Pháp; tiết mục văn hóa giải trí đặc sắc từ mọi miền của tổ quốc do các Đài truyền hình trực tiếp đầu tư sản xuất được truyền dẫn phát sóng trên hạ tầng truyền dẫn vệ tinh của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC…

Điểm cộng thêm cho sự khác biệt từ Bộ thu dịch vụ truyền hình VTC là ngay cả trong trường hợp hết hạn thuê bao, khán giả vẫn xem được đến 60 kênh miễn phí, cùng các thủ tục gia hạn dịch vụ mà VTC đang áp dụng (thẻ cào VTC, thẻ Vcoin, cổng VTC pay, thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản)…

Truyền hình số vệ tinh độ nét cao VTC sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ các trận đấu của U23 Việt Nam, trận chung kết và bán kết tại SEA Games 28 – Singapore trên 2 kênh VTC3 và VTC3 HD với giọng bình luận quen thuộc của bình luận viên Quang Huy. Các bình luận viên của VTC sẽ liên tục đồng hành với khán giả qua các bản tin bình luận trước, giữa và sau trận đấu.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 1530 nhánh 1 hoặc các showroom VTC và đại lý ủy quyền trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Website: truyenhinhso.vtc.vn.

(Nguồn: VTC)

0913.756.339