Mua nhà Vinhomes Central Park nhận du thuyền triệu đô

Đây là những ưu đãi trong chương trình “Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô” được chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park triển khai trong 3 tháng tới. Cụ thể lần bốc thăm đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 6/6, lần thứ hai vào ngày 11/7 và lần cuối cùng vào ngày 22/8.

polyad

Đối tượng tham gia là những ai đang đứng tên trên thỏa thuận đặt cọc chọn mua căn hộ hay hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park, đã ký kết với chủ đầu tư trước ngày 17/8.

Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc, ký hợp đồng mua bán căn hộ, biệt thự, người mua sẽ nhận được phiếu bốc thăm trong đó có mã số căn hộ, biệt thự để tham dự chương trình. Chọn mua hoặc mua nhiều sản phẩm của dự án sẽ nhận được nhiều phiếu chứng nhận mã số căn hộ, biệt thự tương ứng với số lượng sản phẩm đã mua.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình bốc thăm “Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu đô” lên tới 47 tỷ đồng. Trong đó, 3 giải nhất của các lần bốc thăm là 3 chiếc Mercedes – Benz S400 trị giá hơn 10 tỷ đồng, 5 giải nhì gồm 5 thẻ hội viên Vinpearl Golf Nha Trang và 100 giải ba là phiếu quà tặng nghỉ dưỡng hai đêm cho gia đình 4 người tại Vinpearl Resort Phú Quốc.

Dù đã trúng hay không trúng giải ở 3 lần bốc thăm đều được tham gia vòng bốc thăm giải đặc biệt diễn ra vào ngày 22/8 tại sàn giao dịch bất động sản Vinhomes (208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM) để có cơ hội sở hữu du thuyền Sunseeker San Remo trị giá một triệu đôla.  

Vinhomes Central Park là khu đô thị phức hợp đầu tiên của Tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Nam. Ngoài việc sẽ xác lập kỷ lục Việt Nam về độ cao với tòa nhà tháp văn phòng, căn hộ, khu mua sắm 81 tầng, dự án còn có diện tích công viên cây xanh lên tới gần 14ha cùng bến thuyền bên sông Sài Gòn.  

Minh Trí

0913.756.339