Viettel ưu đãi thuê bao trả trước nạp tiền điện tử

Theo đó, khách hàng Viettel khi thực hiện nạp tiền điện tử (Top up) qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối với cổng thanh toán của Công ty cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) sẽ được tặng thêm 50% giá trị nạp tiền.

Phần tiền tặng thêm sẽ không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc gọi cũng như nhắn tin liên mạng. Gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP đã được hưởng khuyến mại từ các chương trình khác sẽ không nhận được ưu đãi này.

viettel-uu-dai-thue-bao-tra-truoc-nap-tien-dien-tu

Ngoài ra, trong tháng 11, khách hàng Viettel cũng được hưởng thêm ưu đãi từ gói cước Mobile Internet MIMAX 90 với giá chỉ 45.000 đồng trong lần đăng ký ban đầu. Cụ thể, các khách hàng có trong danh sách lựa chọn sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% phí đăng ký lần đầu gói MIMAX90 – phí đăng ký chỉ còn 45.000 đồng.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB. Chi tiết, xem tại đây.

Mai Thương

0913.756.339