AnphaCorp và MIK hợp tác chiến lược với Lixil International

Theo đó, Lixil International sẽ là đơn vị được ưu tiên cung cấp các thiết bị vệ sinh trong các dự án căn hộ cao cấp, villa, khách sạn, resort mà tập đoàn AnphaCorp, MIK hoàn thiện và phát triển trong tương lai. Việc này góp phần nâng tầm các hệ tiêu chuẩn chất lượng về thi công, hoàn thiện nội thất của các dự án lên mức cao nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn AnphaCorp,MIK và tập đoàn Lixil International

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn AnphaCorp, MIK và tập đoàn Lixil International.

Lixil là tập đoàn hàng đầu thế giới có bề dày lịch sử hơn 140 năm phát triển, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh. Tại Việt Nam, Lixil đang sản xuất và phân phối 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp gồm Grohe của Đức, American Standard của Mỹ và Inax của Nhật.

Ông Nishant Grover – COO Lixil International cho biết với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc cung cấp các giải pháp về thiết bị vệ sinh, sự hợp tác lần này sẽ mang đến nhiều hơn nữa cơ hội cho người mua nhà Việt Nam được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn tốt, giá thành cạnh tranh thông qua những dự án do AnphaCorp và MIK phát triển và tư vấn.

[Caption]Ông Nishant Grover - COO Lixil International

Ông Nishant Grover – COO Lixil International phát biểu tại lễ ký kết.

Cũng trong dịp này, AnphaCorp và MIK đã ký kết hợp tác chiến lược cùng 3 đơn vị khác là Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường (Vĩnh Tường), Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (Takco) và Công ty CP Kỹ thuật Thương mại Dịch vụ Kỹ Nghệ Việt (VietCorp). Đây được xem là bước đi chiến lược nhằm mang đến giá trị tốt nhất cả về chất lượng xây dựng, vật tư và trang thiết bị hoàn thiện cho các dự án bất động sản do tập đoàn phát triển.

Ông Michael Đặng – thành viên Ban giám đốc AnphaCorp kiêm Tổng quản trị MIK cho biết công ty đã tìm kiếm và hợp tác với các đối tác uy tín ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước nhằm cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

“Với kinh nghiệm đã được kiểm chứng trong lĩnh vực xây dựng và nội thất thông qua nhiều công trình lớn, chúng tôi chúng tôi tin Lixil International, Vĩnh Tường, Takco, VietCorp sẽ là 4 đối tác chiến lược đồng hành cùng chúng tôi trong việc xây dựng các dự án bất động sản trong tương lai, mang lại môi trường sống chất lượng, bền vững cho người Việt Nam”, ông Michael Đặng chia sẻ.

Ông Michael Đặng - thành viên Ban giám đốc AnphaCorp

Ông Michael Đặng – thành viên Ban giám đốc AnphaCorp kiêm Tổng quản trị MIK.

Trước đó, AnphaCorp và MIK đã bắt tay với các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, tư vấn và quản lý bất động sản, quản lý khách sạn – resorts toàn cầu như IHG (InterContinental Hotels Group – Anh), MHI (Meliã Hotels International – Tây Ban Nha), Cityneon Holdings Limited (Singapore), The Ascott Limited (Singapore), JLL (Jones Lang LaSalle), Hòa Bình Corporation, CPG Consultants (Singapore).

Anpha Corporation và MIK Corporation là các tập đoàn tư vấn và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản cao cấp như khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú (quận 2, TP HCM), Imperia Garden (Hà Nội), khu biệt thự biệt lập an ninh Villa Park (quận 9, TP HCM), khu nhà phố biệt lập Park Riverside (quận 9, TP HCM), khu căn hộ cao cấp The Park Residence tại Nam Sài Gòn.

Trong năm 2016, AnphaCorp và MIK sẽ bàn giao và đưa vào hoạt động khu căn hộ dịch vụ siêu sang Ascott Waterfront Saigon (trung tâm quận 1) được quản lý bởi tập đoàn The Ascott Limited – nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới, khu căn hộ cao cấp The Park Residence và Park Premier tại Nam Sài Gòn.

Minh Trí