Vietravel tổ chức teambuilding kỷ niệm 20 thành lập

Trải qua nhiều mùa teambuilding thành công tại Phan Thiết, Thái Lan, tháng 10 này, Vietravel tiếp tục thắp sáng ngọn lửa “Tự hào 20” tại thành phố biển Nha Trang. Chương trình diễn ra trong 2 đợt từ ngày 7/10 đến 11/10 và từ  9/10 đến 14/10. Đây không chỉ là chuyến tập huấn nhằm phát triển các kỹ năng của từng cá nhân mà còn là dịp để đại gia đình Vietravel cùng chia sẻ kinh nghiệm, học tập và thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết thông qua các hoạt động, trò chơi sôi động, hấp dẫn. Với thông điệp “We are one”, chương trình góp phần kết nối các thành viên trong gia đình Vietravel sau 20 năm kề vai sát cánh.

polyad

Hơn 700 cán bộ, nhân viên Vietravel sẽ được chia thành các đội: Sức trẻ, Chung sức, Khát vọng, Sáng tạo, Vượt lên, Đoàn kết, Năng động, Tiên phong, Quyết thắng, Tỏa sáng… Các đội sẽ cùng chinh phục 5 thử thách liên hoàn gồm người tiên phong, kề vai sát cánh, chinh phục đỉnh cao, tìm kiếm cơ hội, phá vỡ giới hạn và đích đến vinh quang mang tên “Giải mã thành công”. Mỗi thử thách đều có tên gọi thể hiện một mục tiêu gắn kết sức mạnh đồng đội giữa các thành viên và là một điểm nhấn hướng cả đội đến lý tưởng chung để chiến thắng. Thành công sẽ đến với đội nào có sự quyết tâm, đồng lòng tiến lên và phát huy tinh thần tập thể “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

polyad

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người và sức mạnh đồng đội, Vietravel đã triển khai các kỳ tập huấn đạt chuẩn “4 nhất” qua mỗi mùa teambuilding từ 2007 đến nay gồm ý nghĩa nhất, chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất và là công ty lữ hành duy nhất triển khai sự kiện này cho toàn thể cán bộ, nhân viên ba miền. Bên cạnh việc chú trọng tập huấn teambuilding, chương trình lần này còn hướng đến các hoạt động xã hội thiết thực mang tính cộng đồng như “Go Green – Vì môi trường sạch, không xả rác” tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang với việc đi bộ đồng hành và gom nhặt rác ngoài bãi biển.

polyad

Trong nhiều năm qua, Vietravel đồng hành cùng du khách trong và ngoài nước với mạng lưới hơn 45 chi nhánh và 4 văn phòng tại nước ngoài cùng đội ngũ gần 1.000 nhân viên chuyên nghiệp. Công ty tiên phong trong việc xây dựng giá trị gia tăng, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Các sản phẩm du lịch trong nước không những được làm mới liên tục mà còn hoàn thiện dịch vụ, đa dạng mức giá để du khách dễ dàng lựa chọn. Đối với sản phẩm du lịch nước ngoài, Vietravel luôn giới thiệu những điểm đến mới lạ với nhiều hình thức mới như áp dụng mạng bán, điều hành tour trực tuyến hay khai thác hình thức du lịch thuê chuyến bay riêng, nối kết các thành phố trung tâm thương mại và dịch vụ du lịch như Cần Thơ – Đà Lạt, Cần Thơ – Bangkok, Đà Nẵng – Bangkok… 

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel

Địa chỉ: 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM

Tel: (08) 3822 8898

Mạng bán tour trực tuyến: www.travel.com.vn

(Nguồn: Vietravel)

0913.756.339