OCB tuyển 150 lao động

Đây là chương trình tuyển dụng “Về nguồn”, dành cho cả những ứng viên đã đi làm kinh nghiệm dưới 3 năm. Mức lương khởi điểm 7 triệu đồng và được điều chỉnh lương, vị trí dựa trên hiệu suất công việc.

banner-big-OCB-the-team-1-6412-143401185

Chương trình “Về nguồn” của OCB được triển khai đến hết tháng 7, ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ online tại website hoặc qua e-mail: venguon@ocb.com.vn – phuongvt@ocb.com.vn.

Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn – Phó tổng giám đốc phụ trách Nhân sự – Đào tạo của OCB cho biết, chương trình này đem đến cho ứng viên với cơ hội thăng tiến rõ ràng và lộ trình nghề nghiệp rộng mở. OCB tạo cơ hội nghề nghiệp và mọi điều kiện để ứng viên phát huy năng lực tại ngân hàng.

“Sẽ có những chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt để đáp ứng cho quá trình làm việc của mỗi người, được sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ quản lý và chuyên viên có kinh nghiệm. Nhân sự sau khi được đào tạo sẽ về làm việc tại chính quê hương của mình”, ông Toàn chia sẻ.

Hiện tại, ngân hàng triển khai nhiều chương trình đào tạo dành cho cán bộ nhân viên và tạo cơ hội cho các ứng viên gia nhập đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng.

Thương hiệu OCB được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng nhiều danh hiệu như Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, Thương hiệu xuất sắc Việt Nam, Thương hiệu thân thiện với môi trường – trách nhiệm với cộng đồng, Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm…

Minh Trí

0913.756.339