Thông tin cần biết về chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Việc quan tâm đến dự án Rome Diamond Lotus, chắc người bạn cũng sẽ rất quan tâm đến chủ đầu tư của dự án này. Đó là ai và tiềm lực như thế nào, chắc chắn sẽ là một trong những thông tin nóng hổi khi nhắc đến Rome Diamond Lotus.

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus

Phúc Khang là chủ đầu tư hàng đầu với những sản phẩm rất gần gũi với thiên nhiên, môi trường sống mát nẻ và tiết kiệm năng lượng. Căn hộ Rome Diamond Lotus được xây dựng tại phường An Phú – nơi sở hữu rất nhiều lợi thế hiếm có, mang lại những giá trị rất hấp dẫn. Hiện tại chủ đầu tư Phúc Khang đang phát triển 3 dòng sản phẩm chính là Diamond Lotus, dòng đô thị văn hóa – thương mại và chuỗi bất động sản Vietnam Square Phan Thiết.

Chủ đầu tư Phúc Khang đã ký kết với các đối tác chiến lược, bao gồm: Coteccons,  DP Architects , Mai-Archi, Soyon, GreenViet , TTID, LandMarks, Ngân hàng Phương Đông OCB, DKRA Vietnam , CBRE… để tạo nên sản phẩm bất động sản mang lại cuộc sống hiện đại cho người dân, bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại blog http://canhoquan2.today/. Rome Diamond Lotus không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản đảm bảo mà còn là nơi an cư xứng tầm vị thế chủ nhân.

Video giới thiệu chủ đầu tư Phúc Khang

Phúc Khang được biết đến là một chủ đầu tư bất động sản với tiềm lực kinh tế rất mạnh, không chỉ phát triển các kênh tiếp thị và truyền thông mà còn chú trọng đến việc liên kết với sàn mô giới, lực lượng bán hàng rất đông và mạnh. Căn hộ này cũng là một trong những căn hộ được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao.

Chủ đầu tư này tạo được niềm tin của khách hàng và nổi tiếng với tên gọi chủ đầu tư những dự án xanh. Dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất là Diamond Lotus, được chứng nhận là căn hộ thân thiện với môi trường, thiên nhiên và có thể tiết kiệm sử dụng điện năng.

Rome Diamond Lotus tọa lạc ngay tại tại vị trí đắc địa của Quận 2 ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, Đội ngũ phân tích và đánh giá bất động sản SaleReal Team cũng đánh giá rằng căn hộ này là một trong những Căn hộ mới tại Quận 2, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống vô cùng đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Trước khi cho ra đời sản phẩm dự án Rome Diamond Lotus thì chủ đầu tư Phúc Khang đã rất thành công với các căn hộ như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview và dự đoán trong tương lai đây là căn hộ Rome Diamond Lotus làm nên tiếng tăm lẫy lừng hơn cho chủ đầu tư.

hinh anh rome diamond lotus

Phúc Khang cũng thường xuyên thực hiện các chương trình tôn vinh vẻ đẹp văn hóa du lịch Việt Nam như khu du lịch Làng Sen, trung tâm văn hóa thương mại Việt Nam. Trong đó đều thể hiện mục tiêu “bất động sản xanh” là tiêu chí xuyên suốt của chủ đầu tư.

Rome Diamond Lotus là dự án được Công ty bất động sản SaleReal cập nhật đầy đủ thông tin tại các Blog dự án bất động sản đang Hot tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Rome Diamond Lotus được thiết kế theo phong cách châu Âu kết hợp với phong cách cổ điển và sang trọng trong từng chi tiết không gian, nội thất độc đáo và hoàn hảo giống như một resort xanh.

Tham khảo ngay: Tiến độ ra mắt dự án Rome Diamond Lotus

0913.756.339