VietinBank tuyển hơn 1.000 lao động

Hồ sơ dự tuyển gồm có phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (tải tại đây), giấy cam kết (đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2015 nhưng chưa được cấp bằng tốt nghiệp đại học, ứng viên viết giấy cam kết sẽ nộp đầy đủ bằng tốt nghiệp đại học nếu được thông báo trúng tuyển vào VietinBank).Ứng viên nộp thêm sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6, có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác, bản photo các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm (văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng), chứng chỉ ngoại ngữ, tin học (nếu có), hai ảnh 3×4.

Ứng viên xem chi tiết chỉ tiêu và mô tả công việc tại website: tuyendung.vietinbank.vn.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 25/5. Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tổ chức hành chính chi nhánh. Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào một chi nhánh, một vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh. Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ khỏi đợt tuyển.

Thông báo lịch thi tuyển sẽ được đăng tải trực tiếp trên website tuyển dụng VietinBank và được gửi e-mail, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến vào tháng 6. VietinBank không nhận hồ sơ của các ứng viên đã nộp hồ sơ dự thi vào VietinBank trong vòng 6 tháng.  

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có vốn điều lệ lớn và chiếm thị phần cao trong ngành ngân hàng. VietinBank có hệ thống mạng lưới phát triển với 149 chi nhánh trong nước, 7 công ty thành viên, 3 đơn vị sự nghiệp, hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là ngân hàng Việt Nam có mặt tại châu Âu với hai chi nhánh tại Frankfurt và Berlin (Đức), một chi nhánh tại Lào.

Minh Trí

0913.756.339