VietinBank tuyển chuyên viên truyền thông

Các ứng viên dự tuyển tuổi từ 22-32, tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành báo chí, quan hệ công chúng – PR, marketing – truyền thông, kinh tế đối ngoại, thiết kế đồ họa, quay – dựng phim, hội họa, ngoại giao… Trình độ ngoại ngữ, tin học bằng C. Xem chỉ tiêu tuyển dụng, mô tả công việc và yêu cầu ứng tuyển tại đây.

Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển gồm đơn xin dự tuyển (theo mẫu), sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6, có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc của cơ quan, trường học nơi thí sinh làm việc, học tập tại thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển. 

Kèm theo là bản sao giấy khai sinh, bản sao văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm cuối khóa của trường, phiếu khám sức khoẻ tại cơ quan y tế cấp quận, huyện trở lên (có giá trị trong vòng 6 tháng), các giấy tờ xác nhận ưu tiên khác (nếu có), các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).

Hồ sơ cần ghi rõ địa chỉ và điện thoại liên hệ (chỉ liên hệ hồ sơ được sơ tuyển).Các văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ có liên quan khác không cần công chứng hoặc chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền nhưng phải ghi cam đoan trên bản sao là được sao từ bản chính, do người dự tuyển ký tên và chịu trách nhiệm.

Bản cam kết nợ bằng tốt nghiệp Đại học trong năm 2015 trong trường hợp chưa được nhận bằng. Hồ sơ được đựng trong phong bì cỡ 25×32 cm (hồ sơ không hoàn trả, không thu phí nhận hồ sơ).

Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển tại Phòng dịch vụ Nhân sự – Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam, 55 Bà Triệu, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/6.

 Minh Trí

0913.756.339