VietABank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Nộp thuế điện tử là một trong những phương thức chủ lực, hiện thực hóa mục tiêu cắt giảm hơn 200 giờ nộp thuế mỗi năm cho người dân và doanh nghiệp của Bộ Tài chính. Sau thời gian phối hợp cùng Tổng cục Thuế, Ngân hàng TMCP Việt Á đã ra mắt dịch vụ nộp thuế điện tử với hai kênh nộp thuế tại các điểm giao dịch của VietABank và nộp qua website của cơ quan thuế.

Để sử dụng dịch vụ qua website của cơ quan thuế, doanh nghiệp có tài khoản tại VietABank chỉ cần đăng ký dịch vụ qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và đến địa điểm giao dịch của VietABank để hoàn tất thủ tục ủy quyền trích tiền tự động từ tài khoản để thanh toán thuế.

Đến kỳ, doanh nghiệp chỉ cần truy cập vào cổng thông tin trên và thực hiện thao tác. Nội dung thao tác này sẽ được chuyển tức thời đến hệ thống tiếp nhận dữ liệu của VietABank và ngay lập tức, hệ thống sẽ thực hiện việc cắt tiền trên tài khoản của doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước. Kết quả giao dịch được VietABank xác nhận ngay lập tức.

Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại.

VietABank có chương trình ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền thanh toán thuế điện tử từ 1/9 đến 31/10 cũng như tư vấn kê khai và truy vấn thông tin thuế.

 Minh Trí