Vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 5%

Từ nay đến hết tháng 9/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tụctriển khai sản phẩm “Vay mua, xây dựng và sửa chữa nhà” với lãi suất ưu đãi chỉtừ 5%/năm.

Cụ thể, khách hàng được phê duyệt sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối vớicác khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản.

ss

Ngoài ra, còn có các lựa chọn hấp dẫn khác như khách hàng sẽ được hưởng mức lãisuất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quyđịnh hiện hành hoặc 9 tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm và cáctháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

Không những dành ưu đãi về mặt lãi suất, VPBank còn mang đến cho các khách hàngthời gian vay dài nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷđồng và thời gian phê duyệt trong vòng 02 ngày làm việc.

ssh

Nỗ lực thực hiện mục tiêu kinh doanh và tận tâm mang đến cuộc sống thịnh vượngvề mọi mặt cho khách hàng, trong năm 2014, VPBank đã cùng lúc nhận bốn giảithưởng danh giá do các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng. Có thể kể đến giải“Ngân hàng Thương mại tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có chất lượng thanh toánquốc tế xuất sắc”, “Sản phẩm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2014” và “Ngân hàng tàitrợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2014”. Những thành tựu đạt được đang giúpVPBank từng bước tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCPhàng đầu và 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880.

Tấn Tài