Ưu đãi người mua căn hộ The Park Residence

Theo đại diện chủ đầu tư dự án The Park Residence, đây là những ưu đãi thuộc chương trình “Thanh toán 20% nhận nhà – 100% trúng lớn”, đem đến cơ hội cho người mua nhà, nhất là những người có nhu cầu ở thực trong một môi trường sống tốt. The Park Residence xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ resort, giúp không gian sống luôn đón được khí trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó tại sự kiện “SC VivoCity khai trương – Mua nhà trúng 3 cây vàng” được tổ chức vào ngày 18-19/4, có khoảng 2.000 khách hàng đến tham dự. Kết quả 190 căn hộ được giao dịch thành công.

polyad

Phối cảnh dự án.

The Park Residence là khu căn hộ xây dựng dựa trên tiêu chuẩn căn hộ resort của Singapore với mỗi căn đều có cửa sổ và ban công được thiết kế tinh tế giúp không gian luôn đón được khí trời và ánh sáng tự nhiên. 

Dự án còn được phát triển không gian xanh rộng 1,6ha với nhiều tiện ích ngoài trời như khu vực chạy bộ dọc quanh bờ sông, sân vườn tiệc nướng thoáng mát, khu vui chơi trẻ em an toàn…. Cùng với đó là các tiện ích hiện đại gồm trung tâm thương mại kết hợp hệ thống an ninh thẻ từ, coffee club, phòng gym, hồ bơi chân mây rộng đến 2.000m2, gấp 1,5 lần hồ bơi chuẩn Olympic, mang sắc thái hồ bơi chân mây của Singapore.

SC-VivoCity-8600-1431479719.jpg

Khu trung tâm mua sắm SC VivoCity.

Tọa lạc trong khu Nam Sài Gòn (quận 7, TP HCM), dự án nằm gần hệ thống trường học quốc tế từ mẫu giáo đến đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn… Trung tâm mua sắm thương mại SC Vivo City tọa lạc tại trung tâm đường Nguyễn Văn Linh gồm 5 tầng rộng 41.000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore quy tụ nhiều thương hiệu bán lẻ, giải trí, ẩm thực lớn quốc tế.

 Minh Trí