Apollo Silicone khánh thành nhà máy thứ 2

Nhà máy Silicone thứ 2 với diện tích trên 15.000 m2 có công suất gấp 3 lần nhà máy thứ nhất và được đầu tư quy mô. Hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc, trang thiết bị, kho xưởng đều được sự tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật vận hành và giám sát thường xuyên của các chuyên gia từ Tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) và Dow Corning (Mỹ). Chất lượng sản phẩm keo Apollo Silicone luôn ổn định với nguồn nguyên liệu 100% silicone sealant được nhập khẩu trực tiếp từ hai tập đoàn trên.

polyad

Nhà máy thứ 2 với công suất tăng gấp 3 lần nhà máy đầu cùng với mục tiêu tăng trưởng 35% so với năm 2014 sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và xuất khẩu trong khu vực, mang lại nhiều thành quả kinh doanh cho khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, Quốc Huy Anh cũng đưa vào hoạt động Tổng kho điều phối giấy văn phòng cao cấp PaperOne với quy mô lớn hơn hiện tại trong khuôn viên nhà máy mới nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thị trường trong nước. Đặc biệt, buổi lễ khánh thành nhà máy đã diễn ra ấm áp, tràn đầy tình thân hữu. Đó là một bữa tiệc họp mặt thân mật giữa các khách hàng, đối tác thân thiết trong và ngoài nước cùng tập thể đại gia đình Quốc Huy Anh.

polyad

Sự kiện khánh thành nhà máy silicone thứ 2 như một mốc son đánh dấu sự phát triển không ngừng của Quốc Huy Anh. Nhờ đó, công ty sẽ đẩy mạnh kinh doanh, mở rộng hệ thống phân phối bao phủ thị trường toàn quốc và cam kết một dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Nhân dịp này, Quốc Huy Anh đã có nhiều hoạt động chăm sóc và tri ân khách hàng thân thiết, các đối tác trong và ngoài nước luôn ủng hộ và hợp tác bền vững cùng Quốc Huy Anh phát triển thương hiệu keo Apollo Silicone và giấy văn phòng cao cấp PaperOne trong suốt hơn 10 năm qua.

polyad

Trong tương lai, công ty tiếp tục đầu tư thêm các nhà máy mới tại miền Bắc, đầu tư nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm keo Apollo Silicone chuyên dụng mới nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường.

(Nguồn: Quốc Huy Anh)

0913.756.339