Đồng hồ Thụy Sĩ Atlantic giảm đến 10%

Atlantic được thành lập năm 1888 bởi Eduard Kummer, một trong những người tiên phong đặt nền móng cho ngành sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Trải qua hơn 127 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Atlantic thể hiện cái tôi chuẩn mực nhưng phóng khoáng, một tầm nhìn xa, sâu sắc như chính tên thương hiệu với hàm ý các sản phẩm cuốn hút và bí ẩn như Đại Tây Dương. Ngoài ra, Atlantic còn là tên của một thành phố, một triều đại phồn thịnh cách đây hàng nghìn năm.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt cả về chất lượng lẫn phong cách, mỗi chiếc đồng hồ của hãng không chỉ được trang bị cỗ máy đo thời gian chính xác mà còn được trau chuốt tinh tế với vỏ kim loại được đánh bóng; kính chống xước và va đập; dây da cá sấu từ vùng Nam Mỹ… Sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tại triển lãm đồng hồ được tổ chức hàng năm tại Basel – Thụy Sĩ, Đăng Quang Watch được quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của thương hiệu Atlantic. Sản phẩm phù hợp với các doanh nhân thành đạt, những người có cá tính mạnh, luôn theo đuổi mục tiêu và tiên phong trong suy nghĩ cũng như hành động.

Một số sản phẩm của hãng:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Khách hàng có thể xem và mua hàng tại website hoặc tại hệ thống showroom Đăng Quang trên toàn quốc.

Xem sản phẩm trực tiếp tại đây.

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc: dangquangwatch.vn.

Đồng hồ nam: dangquangwatch.vn/sp/t-1/Dong-ho-nam.html.

Đồng hồ nữ: dangquangwatch.vn/sp/t-2/Dong-ho-nu.html.

Hotline: 098.668.1189 hoặc 098.568.1189

(Nguồn: Đăng Quang Watch)

0913.756.339