Ưu đãi khóa học an ninh mạng tại iSpace

Nhân dịp ra mắt Viện nghiên cứu và huấn luyện An ninh mạng trực thuộc vào cuối tháng 10 vừa qua, trong tháng 12 này, iSpace tổ chức lớp học dành cho sinh viên đang học công nghệ thông tin tại các trường trung cấp, cao đẳng muốn chuyển sang học chuyên sâu về an ninh mạng. Theo lớp này, sinh viên sẽ được xét để công nhận điểm các môn cơ bản và cơ sở đã học qua (kèm theo miễn học phí tương đương). Ngoài ra, sinh viên còn được nhận gói hỗ trợ đào tạo miễn phí 3 chứng chỉ chuyên sâu gồm bác sĩ máy tính, bác sĩ hệ thống mạng máy tính, TCP/IP và kỹ thuật phân tích gói tin trị giá 18,6 triệu đồng dành cho những bạn chưa có 3 chứng chỉ này.

Thời gian đào tạo và kiến tập giai đoạn này là một năm. Sinh viên có thể đi làm ngay sau đó để kiếm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình theo học. Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 15/12, có lớp học ngày và tối cho 40 bạn đăng ký sớm nhất.

ispace-uu-dai-18-6-trieu-dong-khi-hoc-an-ninh-mang

Thời gian qua, các cuộc xâm nhập, tấn công mạng có tổ chức nhằm vào cơ sở hạ tầng thông tin của các quốc gia cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trên môi trường mạng đã gây nhiều tổn thất. Tại Việt Nam, tấn công mạng ngày càng phổ biến và diễn ra tinh vi hơn. Trong bối cảnh đó, nhân lực về an toàn thông tin là một yếu tố then chốt giúp đảm bảo an ninh mạng. Tuy nhiên, lực lượng nhân sự chuyên trách an ninh mạng tại các đơn vị hiện nay còn mỏng và yếu. Bên cạnh đó, phương thức lẫn tư duy phòng thủ vẫn còn bị động trong khi hình thái tấn công mạng đã thay đổi và được cải tiến liên tục. Vì vậy, nhu cầu về đội ngũ chuyên gia an ninh mạng tinh nhuệ, giỏi kỹ năng và chuyên môn để đối phó với tình hình tấn công mạng đang ngày càng tăng.

Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép đào tạo An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành, hệ cao đẳng trên phạm vi cả nước, Cao đẳng Công nghệ thông tin iSpace không ngừng cải tiến, mang đến cho sinh viên phương pháp học thao luyện thực tế mới, hiện đại và lôi cuốn để giúp sinh viên có thể phát huy tính tự học, tự nghiên cứu để chạm đến thành công. Trường có thế mạnh đào tạo về công nghệ thông tin, đặc biệt là an ninh mạng thể hiện qua sự đầu tư về cơ sở vật chất, giảng viên, thiết bị giảng dạy chuyên sâu thực hành… 

Liên hệ: Cao đẳng công nghệ thông tin iSpace

Địa chỉ: 137C Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP HCM.

Hotline: 0908.205.466

Website: tuyensinhcaodang.ispace.edu.vn

(Nguồn: iSpace)