Vinamilk khai trương điểm bán hàng ‘Tự hào hàng Việt Nam’

Sở Công thương Nghệ An vừa chọn Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là đơn vị điển hình về sản xuất và cung ứng các sản phẩm với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”. Điều này nhằm góp phần phát triển hệ thống phân phối, tạo điều kiện cho người tiêu dùng Nghệ An có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm, hàng hóa Việt Nam có chất lượng.

vinamilk-khai-truong-diem-ban-hang-tu-hao-hang-viet-nam

Thực hiện chương trình này, vào ngày 12/10, Vinamilk là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Nghệ An đã khai trương điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” tại cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm sữa Vinamilk tại số 4 Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An. Nơi đây sẽ giới thiệu và bán hơn 200 sản phẩm các loại của công ty đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế cùng nhiều chương trình khuyến mãi khách hàng.

Điểm bán hàng của Vinamilk được thực hiện theo mục tiêu của đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020. Mục tiêu của đề án đến năm 2015 sẽ tăng thị phần hàng Việt có thế mạnh tại các kênh phân phối truyền thống ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa lên trên 70%. Phấn đấu đến năm 2020 tăng thị phần hàng Việt có thế mạnh tại các kênh phân phối lên trên 80% và 100% các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

vinamilk-khai-truong-diem-ban-hang-tu-hao-hang-viet-nam-1

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất với sản lượng hàng trăm triệu lít sữa mỗi năm, Vinamilk đã đầu tư bài bản vào hệ thống phát triển nguồn nguyên liệu theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò đến quản lý thú y, môi trường xung quanh, sản xuất… Đây cũng là đơn vị đầu tiên đầu tư trang trại bò sữa và nhà máy sản xuất sữa tại Nghệ An. Trang trại bò sữa của Vinamilk tại Nghệ An là trang trại đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn Global G.A.P về quản lý trang trại và chất lượng sữa tươi thuần khiết, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chứng nhận là trang trại xuất sắc nhất năm 2014.

polyad

Điểm bán hàng “Tự hào hàng Việt Nam” tại cửa hàng Vinamilk Nghệ An.

Trong 5 năm gần đây, Vinamilk đạt doanh số trung bình tăng trên 20% một năm, lợi nhuận tăng 15% một năm, nộp ngân sách Nhà nước trung bình trên 3.000 tỷ mỗi năm và vươn lên top 100 công ty giá trị nhất ASEAN (theo đánh giá của Nikkei Asian Review) và trong top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam do tạp chí Forbes bình chọn. Vinamilk đặt chiến lược phát triển dài hạn đạt mức doanh số 3 tỷ USD để trở thành một trong 50 công ty sữa lớn nhất thế giới.

Minh Trí

0913.756.339