Ưu đãi chủ thẻ Sacombank

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com

Website: www.sacombank.com.vn. Hotline: 1900555588 – 08.35266060.  

Cụ thể, khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ quốc tế Sacombank (gồm thẻ thanh toán, thẻ tín dụng và thẻ trả trước), chủ thẻ sẽ được giảm 10-15% với nhãn hàng Estee Lauder, Clinique, 20-45% với Shooz, 20-30% cho Scentuals, 20-25% tại Hoàng Yến Buffet, Hogs Breath, Elle Café, 25-30% tại BHD. Ngân hàng hoàn tiền 10-15% với các nhãn hàng của công ty Maison (gồm Mango, Charles and Keith, Pedro, Topshop & Topmen, Warehouse).

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại, cho phép khách hàng mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới,  mua hàng trực tuyến, tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm, mua hàng trả góp lãi suất 0%, được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ.

Thẻ thanh toán quốc tế Sacombank có phạm vi sử dụng trên toàn cầu với nhiều tiện ích như mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên khắp thế giới thông qua Internet, rút tiền mặt tại ATM trong nước và quốc tế. Chủ thẻ giao dịch mọi nơi qua máy tính, điện thoại di động với dịch vụ ngân hàng điện tử; chuyển và nhận tiền bằng di động và nhiều dịch vụ khác.

Thẻ trả trước quốc tế Sacombank có phạm vi sử dụng rộng rãi với nhiều tiện ích như thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Sacombank, Visa hay UnionPay trong nước và thế giới, giao dịch qua Internet, rút tiền mặt tại ATM trong nước và quốc tế. Chủ thẻ còn được tham gia chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ của Sacombank Plus.

Thủ tục mua thẻ trả trước đơn giản, khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng hay chứng minh thu nhập. Việc sử dụng thẻ trả trước giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro do mang theo tiền mặt và khi thanh toán bằng thẻ, đồng thời kiểm soát được số tiền nạp vào và giao dịch qua thẻ.

Minh Trí

0906765092