Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô chú trọng thiết kế đón ánh sáng

Được các chuyên gia gọi bằng cái tên mỹ miều “dự án vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Cần Thơ”, đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm thực sự trở thành trung tâm chú ý của rất nhiều khách hàng, chuyên gia, và các các nhà đầu tư. Không chỉ đem đến những giá trị cho cuộc sống, mà về mặt phong thủy, đây còn được gọi là trung tâm cảu đầu rồng, nơi thoáng mát cao ráo, dễ hưởng lộc khí, nơi hội tụ vô vàn các văn phòng nước ngoài, tiện lợi cho việc cho thuê các Đất nền cao cấp. Thêm 1 thông tin hot vừa được CĐT tung ra, Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô sẽ có nhiều tiện ích hết sức sang trọng và hiện đại, trở thành 1 “thành phố nhỏ giữa lòng Cần Thơ.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

Tiến Lộc Garden Banggiachudautu.vn

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô chú trọng thiết kế

dự án khu biệt thự Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ có vị trí trung tâm trên Châu Văn Liêm, từ địa điểm dự án có thể thả mắt ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Cần Thơ. Dự án đất nền nhà phố sở hữu địa điểm “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi lại các tỉnh phía Tây Nam Bộ với khu vực trung tâm Cần Thơ. Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô cũng là “thỏi nam châm” lôi kéo 1 lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Tại địa điểm này, xung quanh biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ là những khối văn phòng cao tầng hết sức nổi tiếng tại Cần Thơ nhưng Dự án Happy Home, Khu Dân Cư Ngân Thuận, Khu Dân Cư Nam Long… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại Việt Nam cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình 1 Đất nền cao cấp để sống mãi mãi tại đây, tiện lợi cho việc đi lại, nhưng vẫn chắc chắn về giá trị của cuộc sống thì Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Công ty Cổ phần Địa ốc LDG mong muốn đưa đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Cần Thơ.

Dự án đất nền Khu đô thị thông minh Thành Đô đón ánh sáng

Mật độ xây dựng KĐT phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Công ty Cổ phần Địa ốc LDG đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức dẫn đến 1 không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho KH bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh KĐT với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô quả thực là 1 dự án bất động sản đem tới cho KH 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án bất động sản uy tín hiện nay, dự án bất động sản dẫn đầu Cần Thơ về 1 cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-dat-nen-quy-nhon/

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án bất động sản mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị phối cảnh xanh đô thị uy tín trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án bất động sản có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, đem đến cho KH 1 cuộc sống xứng tầm cao cấp của mình. Mở bán Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và chuẩn xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi thông tin Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô của chúng tôi.

Thông tin tại: dự án sala
0906765092