Sacombank nhận giải ‘Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam’

Việc bình chọn giải “Best Foreign Exchange Provider in Vietnam 2015” được tạp chí này thực hiện trên 9 vùng và 99 quốc gia với các tiêu chí khắt khe về doanh số giao dịch, thị phần, phạm vi giao dịch toàn cầu, dịch vụ khách hàng, năng lực cạnh tranh giá và công nghệ tiên tiến.

sacombank-nhan-giai-ngan-hang-cung-cap-dich-vu-ngoai-hoi-tot-nhat-viet-nam

Theo ông Joseph D. Giarraputo, người sáng lập kiêm Tổng biên tập Global Finance, đối mặt với thị trường đang thay đổi nhanh chóng, các đơn vị cung cấp dịch vụ ngoại hối đã chủ động làm mới mình để củng cố thị phần và nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng. Những đơn vị đạt giải thưởng đang cung cấp những dịch vụ mà các khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để quản lý hoạt động ngoại hối trên phạm vi toàn cầu.

Sacombank là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường ngoại hối tại Việt Nam trong suốt hơn 20 năm qua, đã 5 lần được tạp chí Global Finance bình chọn là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” trong giai đoạn 2009 – 2015. Với hệ thống giao dịch tiên tiến hoạt động liên tục 20/24h trên các thị trường giao ngay, phái sinh, hàng hóa, ngân hàng này luôn đi đầu trong việc áp dụng các giải pháp linh hoạt, giúp khách hàng nâng cao khả năng ứng phó với biến động tỷ giá, lãi suất và tối đa hóa lợi nhuận.

Ngân hàng này cung ứng các giải pháp dành cho các khách hàng định chế tài chính và doanh nghiệp như phòng ngừa rủi ro tỷ giá, quản lý rủi ro lãi suất, kiểm soát rủi ro giá hàng hóa cơ bản. Sacombank cũng đáp ứng nhanh các nhu cầu giao dịch của khách hàng cá nhân như: cung ứng ngoại tệ (tiền mặt hoặc chuyển khoản) phục vụ mục đích du học, du lịch, chữa bệnh nước ngoài, định cư, trợ cấp thân nhân; mua bán vàng miếng đạt tiêu chuẩn chất lượng…

Global Finance là tạp chí tài chính hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1987, có số lượng phát hành hơn 50.000 ấn bản tại 180 quốc gia. Mỗi năm, Global Finance bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức tài chính tốt nhất trên thế giới.

Trước đó, Sacombank cũng nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: giải thưởng Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam – My Ebank 2014 do báo VnExpress tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và Cố vấn chuyên môn – Công ty cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink. Ngoài ra, Sacombank còn đạt các danh hiệu khác như Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất, Top 5 Internet Banking và Mobile Banking được yêu thích nhất…

Mai Thương

0913.756.339