UnionPay ưu đãi lớn cho chủ thẻ

UnionPay là thương hiệu thanh toán quốc tế có thị trường trên toàn thế giới. Sau gần 10 năm phát triển, UnionPay đạt hơn 5 tỷ thẻ có logo xuất hiện trên hơn 150 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Có mặt tại Việt Nam từ 2005, thương hiệu này được chấp nhận thanh toán trên hầu hết các ATM và khoảng 30% lượng POS trên thị trường. Năm 2012, UP gây dựng UnionPay International (UPI) để điều hành các hoạt động kinh doanh quốc tế, đồng thời tiến hành đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Trong 4 ngày từ 8 đến 11/10 tại Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội khán giả có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với Pop, Rock, Jazz, Worldmusic, EDM, Soul, R&B… do những tên tuổi nghệ sĩ lớn như Joss Stone, tứ tấu BOND, DJ Shinichi Osawa, DJ Demons Layer. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… và các đại diện Việt Nam: Uyên Linh, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Kimmese, Lê Cát Trọng Lý, nhóm Spacespeakers, Slim V…

Năm 2015, UnionPay trở lại trong sự kiện văn hóa mang tên Monsoon Music Festival 2015 – Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng chương trình, ông Wenhui Yang, Tổng giám đốc UPI khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Monsoon Music Festival là lễ hội văn hóa lớn và đặc sắc với mục tiêu xây dựng thành một lễ hội âm nhạc có uy tín, đẳng cấp trong khu vực cũng như quốc tế. Ở đó, mọi người được hoà mình cùng âm nhạc, được tích luỹ nhiều hơn ý thức về văn hoá ứng xử cộng đồng, những thông điệp cuộc sống ý nghĩa… Đó cũng chính là mong muốn được đóng góp của UnionPay tại Việt Nam, là lý do chính chúng tôi tham gia cùng chương trình trong vai trò là nhà tài trợ”.

Bà Lê Hiền Trang – Giám đốc thương hiệu, quảng cáo và truyền thông UnionPay International tại Việt Nam, Lào, Campuchia.

Do đó, ngoài tài trợ số tiền mặt lên đến 50.000 USD, UnionPay còn tạo điều kiện cho chủ thẻ được thưởng thức lễ hội âm nhạc đặc sắc này bằng chương trình ưu đãi lớn. Khi đặt mua vé Monsoon tại 2 địa điểm: Banh-Mee (18 Ấu Triệu) và The Jamocha Villa (5 Nguyễn Thượng Hiền), chủ thẻ UnionPay sẽ được giảm giá 10%. Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 15/2/2016, chủ thẻ còn được hưởng ưu đãi mua một tặng một vé xem phim tại hệ thống rạp Platinum Cineplex trên toàn quốc.

Thông qua chương trình, UPI mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đời sống âm nhạc Việt, nâng cao sự hiểu biết và nhận diện thương hiệu đến công chúng Việt Nam. Đây chính là cơ hội tốt để UPI giữ cho mối quan hệ với đối tác và khách hàng tại Việt Nam được bền chặt đồng thời là dịp để tri ân đến tất cả khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình với các điều kiện liên quan được công bố tại trang web chính thức của UnionPay. Để đăng ký thẻ UnionPay liên hệ : BOC, ICBC, Sacombank, Vietcombank hoặc hotline: +84 462595516

(Nguồn: UnionPay)