Ưu đãi lớn từ khăn giấy Bless You

Với mã ưu đãi 100.000 đồng, bạn có thể mua sắm thỏa thích tại đây. Nhãn hiệu khăn giấy lụa Bless You được ưa chuộng bởi độ mềm mịn và sắc hồng quen thuộc. Thương hiệu đã ra mắt thêm 2 sắc màu mới là xanh cốm và xanh thiên thanh cho khăn hộp. Là sản phẩm đa dụng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày, Bless You muốn hướng đến người tiêu dùng trẻ qua thông điệp “Cuộc sống đầy sắc màu” bằng cách truyền cảm hứng để họ tự tin bộc lộ cá tính qua sắc màu yêu thích.

polyad

Ra mắt bộ ba sắc màu này, Bless You đã tiến hành khảo sát hàng trăm người tiêu dùng trẻ về sắc màu giúp khơi gợi nguồn sáng tạo và năng lượng trong họ, rồi chọn lọc lại để đưa vào thiết kế bao bì. Mỗi sắc màu tượng trưng cho một cá tính: hồng ngọt ngào, xanh chan hòa, cốm trẻ trung để bạn tận hưởng một cuộc sống ý nghĩa và trọn vẹn.

polyad

Một trong các ưu tiên hàng đầu của nhãn hàng Bless You là sáng tạo ra những sản phẩm giúp cuộc sống của mọi người phong phú, tiện lợi hơn. Lựa chọn bổ sung thêm những sắc màu tươi mới bên cạnh sắc hồng quen thuộc, nhãn hàng mong muốn truyền cảm hứng đến mọi người, giúp họ thay đổi cách nghĩ về chiếc khăn hộp để có những trải nghiệm mới mẻ hơn. Không chỉ là sản phẩm vệ sinh, thấm hút lớp trang điểm mà bạn còn có thể sử dụng hộp khăn như một phụ kiện làm điểm nhấn cho phòng khách hoặc bàn làm việc.

polyad

Dòng sản phẩm mới bao gồm sắc hồng tương trưng cho vẻ đẹp nữ tính nhẹ nhàng và ngọt ngào; sắc xanh thiên thanh biểu thị cho niềm tin cuộc sống chan hòa và ấm áp; sắc cốm non hiện thân cho nguồn sống thiên nhiên tươi mát và trẻ trung.

Vẫn là dòng khăn giấy lụa cao cấp với độ mềm mịn cao được đầu tư thêm các thiết kế màu sắc bắt mắt, Bless You mang đến người tiêu dùng trẻ sự lựa chọn đa dạng và đầy ngẫu hứng. 

Thông tin chi tiết, truy cập tại facebook.com/blessyouvn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Giấy Sài Gòn)

0913.756.339