Giải pháp bảo vệ trẻ khỏi nhiễm khuẩn

Phụ huynh thường lo lắng con bị mắc bệnh mỗi khi nô đùa lấm bẩn bởi tình trạng ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, bệnh truyền nhiễm… ngày càng gia tăng. Nhiều gia đình còn luôn giám sát chặt chẽ hoặc cấm trẻ chơi vì lo ngại sức đề kháng của cơ thể yếu, trẻ dễ nhiễm bệnh từ môi trường sống trong khi các phương pháp tắm rửa, vệ sinh sau khi chơi chưa được thực hiện triệt để. Các mẹ cũng cho rằng mình không có thời gian chăm sóc con kỹ lưỡng và chưa tự tin vào khả năng diệt khuẩn của loại sữa tắm đang sử dụng. Những sản phẩm diệt khuẩn tối ưu thường làm khô da bé, trong khi các dòng dưỡng ẩm lại thiếu đi tính năng này.

giai-phap-bao-ve-tre-nho

Nổi tiếng với những phương pháp dạy con khoa học, thông minh, cha mẹ Nhật cho rằng, những đứa trẻ lớn lên trong sự bao bọc sẽ bị tước đoạt đi nhiều trải nghiệm mà đáng lẽ bản thân chúng phải được tự trải qua. Những trẻ bị cấm cản sẽ trở nên thụ động, kém linh hoạt, ức chế về mặt tâm lý và giao tiếp. Cha mẹ nên để con thoải mái chơi đùa.

Để giải quyết những lo lắng của cha mẹ, Biore cho ra đời dòng sữa tắm sạch khuẩn mịn da được chứng minh là có tính năng diệt khuẩn cao, dưỡng ẩm tốt, bảo vệ bé khỏi các vấn đề về nhiễm khuẩn. Phụ huynh có thể cho con chơi thoải mái mà không lo trẻ bị nhiễm khuẩn hay mắc các bệnh từ môi trường xung quanh. Trẻ có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè để phát triển tự nhiên đồng thời rèn luyện tính tự lập và tự tin hơn.

giai-phap-bao-ve-tre-nho-1

Đồng hành cùng bố mẹ trong quá trình nuôi dạy con khoẻ mạnh, Biore hiểu rằng cung cấp cho con những biện pháp nâng cao sức đề kháng chính là tiền đề để trẻ được trải nghiệm nhiều hơn, bay cao bay xa hơn với các bạn cùng trang lứa. Với công thức diệt khuẩn từ hoạt chất kháng khuẩn O-Cymen-5-ol và chất khử trùng Benzalkonium Chloride, Biore sạch khuẩn mịn da đem lại giải pháp bảo vệ tối ưu cho bé.

giai-phap-bao-ve-tre-nho-2Làn da nhạy cảm của bé sẽ được dưỡng ẩm bởi các dưỡng chất chiết xuất từ trái cây với công nghệ tạo bọt mịn màng dịu nhẹ. Biore có mùi thơm dễ chịu từ trái cây tươi cùng các loại thảo mộc như sả, bạc hà đem lại cho bé cảm giác thoải mái sau khi tắm.

(Nguồn: Biore)