Tuần khuyến mãi dành cho sinh viên

“Tuần khuyến mãi dành cho sinh viên” là hoạt động mở đầu của Tháng khuyến mãi Hà Nội do Sở Công Thương, UBND Hà Nội tổ chức. Năm nay, Hệ thống siêu thị điện máy HC được chọn là nhà tài trợ kim cương, đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt tháng khuyến mãi.

tuan-khuyen-mai-danh-cho-sinh-vien

Đây là năm thứ 7 HC tham gia hoạt động ý nghĩa này. Hệ thống cam kết kinh doanh hàng chính hãng với giá ưu đãi. Vì vậy, trong tuần lễ khuyến mãi dành cho sinh viên, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm điện máy, IT, laptop, điện thoại di động sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sắm tại siêu thị điện máy HC.

tuan-khuyen-mai-danh-cho-sinh-vien-1

Tại lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Điện máy HC sẽ dành tặng 25 phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 2 triệu đồng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, từ tháng 7 đến tháng 9, hệ thống cũng trao hơn 100 suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn của các trường đại học, cao đẳng phía Bắc.

tuan-khuyen-mai-danh-cho-sinh-vien-2

Ngoài ra, chi nhánh siêu thị HC số 348 Giải Phóng, Hà Nội còn mở gian hàng giảm giá dành riêng cho sinh viên kéo dài trong ngày khai mạc chương trình tại sân trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Bên cạnh đó, chỉ với 9.000 đồng, các bạn trẻ đã có thể vào bất kỳ chi nhánh HC nào để mua USB Kingston 8GB. Chương trình áp dụng từ 10h đến 12h ngày 9/10. Các gian hàng phụ kiện đồng giá 69.000 đồng, 169.000 đồng cũng được triển khai cho các ngày trong tuần khuyến mãi sinh viên.

Hệ thống siêu thị điện máy HC thuộc Công ty TNHH Thương mại VHC. Công ty VHC được xếp hạng top 101 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014; Top 1 Thương hiệu Việt Nam tin dùng và Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2015.

Tính đến hết năm 2014, Công ty VHC sở hữu hệ thống gồm 14 siêu thị điện máy HC, một cửa hàng di động HC+ và một siêu thị HC Online. Với quy mô lớn, mỗi chi nhánh siêu thị điện máy HC có diện tích đất trung bình 5.000-11.000m2, bày bán 20.000 sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, IT, moblie – thiết bị giải trí số, cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hotline: 1800 1788

Website: hc.com.vn/

Facebook: www.facebook.com/hc.com.vn.

(Nguồn: HC)