Vay mua nhà, ôtô ở VIB lãi suất 6,68% một năm

Đây là ưu đãi nằm trong chương trình khuyến mại “Thời điểm vàng” do Ngân hàng triển khai. Mở mới tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán toàn cầu VIB MasterCard Debit hoặc thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard trong thời gian 4/5-1/8 cũng được hưởng ưu đãi này.

Khi tham gia chương trình, người đi vay được hưởng lãi suất 6,68% một năm; hoàn tiền khi thực hiện giao dịch; có cơ hội sở hữu một xe ôtô Mercedes C200, 15 xe máy Vespa Primavera, 15 Apple iPhone 6, 500 bộ gối đôi và hàng chục nghìn phần quà tặng ngay.

VIB-6464-1430708796.jpg

Đây là lần đầu tiên VIB triển khai chương trình khuyến mại tích hợp nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng khác nhau. Ông Godfrey Swain, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ – sản phẩm, kênh bán hàng và marketing của VIB cho biết, VIB không chỉ xây dựng các ưu đãi hấp dẫn mà còn tập trung phát triển và hoàn thiện từng sản phẩm, dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu, trải nghiệm của khách hàng.

Khi vay vốn mua bất động sản, ôtô và vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ có 2 lựa chọn. Một là hưởng lãi suất ưu đãi 6,68% một năm, ổn định trong 12 tháng đầu của khoản vay. Từ tháng thứ 13, lãi suất được tính bằng lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng (lãi suất tiết kiệm 12 tháng) cộng biên độ cố định 3,99% một năm. Hai là hưởng lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng cộng biên độ cố định 3,49% một năm trong suốt thời gian vay. Chương trình áp dụng cho khách hàng vay với thời hạn từ 60 tháng trở lên.

Đối với khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ, VIB ưu đãi hoàn tiền lên đến 50% cho 500 khách hàng đầu tiên mỗi tháng mở mới thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard và có giao dịch thanh toán từ một triệu đồng trong vòng 30 ngày từ ngày phát hành thẻ. Hoặc, với thẻ VIB MasterCard Debit, khách hàng mở mới được miễn phí thường niên năm đầu và hoàn tiền đến 5% với tất cả mọi giao dịch thanh toán thẻ cho các chi tiêu cá nhân.

Đối với khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, VIB sẽ hoàn tiền đến 5% cho các giao dịch nạp tiền điện thoại di động hoặc thanh toán hóa đơn qua Internet Banking, SMS Banking và ứng dụng ngân hàng trên di động MyVIB. VIB cũng miễn phí rút tiền mặt tại 15.700 máy ATM của tất cả ngân hàng thuộc liên minh thẻ Smartlink cho khách hàng đáp ứng điều kiện.

VIB-1-6248-1430708796.jpg

Thông tin chi tiết chương trình: 18008180.

Tất cả khách hàng tham gia chương trình “Thời điểm vàng” đều có cơ hội sở hữu 31 giải thưởng giá trị với tổng giá trị lên đến 3,5 tỷ đồng, bao gồm một xe ôtô Mercedes C200, 15 xe máy Vespa Primavera, 15 Apple iPhone 6 với chương trình rút thăm may mắn hàng tháng. Theo đó, mỗi 50 triệu đồng tiền vay được giải ngân; mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân tháng trong tài khoản thanh toán; mỗi 5 triệu đồng giao dịch thanh toán với thẻ VIB MasterCard Debit, hoặc mỗi 5 triệu đồng giá trị giao dịch (rút tiền và thanh toán) với thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard, khách hàng sẽ được nhận một mã số sự thưởng.

VIB cũng dành hàng chục nghìn bộ bút sáng tạo để tặng cho khách hàng tham gia chương trình “Thời điểm vàng” khi giải ngân khoản vay từ gói 6,68% một năm, nộp đủ hồ sơ mở thẻ VIB Chip MasterCard, mở mới tài khoản thanh toán, thẻ VIB MasterCard Debit với số dư trong tài khoản thanh toán từ 100.000 đồng. Bên cạnh đó, 500 khách hàng vay gói 6,68% một năm giải ngân đầu tiên sẽ được tặng thêm bộ gối ôm cao cấp (2 chiếc).

Thu Ngân