Tư vấn về bệnh động mạch vành và đại trực tràng

Chương trình được tổ chức vào ngày 11/12 tại khách sạn Moven Pick, số 83 Lý Thường Kiệt, Hà Nội và ngày 12/12 tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Tham gia buổi tư vấn có bác sĩ ChaiananChaiyamanon – chuyên gia về bệnh tim mạch và bác sĩ HaritSuwanrusme chuyên khoa ung thư và huyết học của Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad. Hai diễn giả đã giải đáp các thắc mắc liên quan tới bệnh động mạch vành và ung thư đại trực tràng.

polyad

Lưu ý về bệnh động mạch vành

Tim được gọi là cơ quan làm việc “vất vả” nhất của cơ thể. Đây cũng là mục tiêu của nhiều mối đe dọa nghiêm trọng như rối loạn cơ tim, các vấn đề về van tim, rối loạn nhịp tim hay bệnh động mạch vành.

Khi bị đau ngực, mọi người thường lo lắng về các vấn đề liên quan đến tim nhưng đôi khi, triệu chứng này lại khiến nhiều người hiểu sai về mối nguy hiểm của bệnh tim. Đau ngực có thể là dấu hiệu của các bệnh nghiêm trọng như hội chứng mạch vành cấp tính hoặc nhồi máu cơ tim những cũng là biểu hiện của chứng ợ nóng, hen suyễn, lo lắng hay căng thẳng…

Vì vậy, bệnh viện luôn cần những bác sĩ chuyên khoa về tim mạch giàu kinh nghiệm cùng các phương pháp chẩn đoán tiên tiến. Lựa chọn cách chẩn đoán và điều trị thích hợp sẽ mang lại kết quả hữu hiệu; không chỉ các bác sĩ mà cả bệnh nhân cũng cần phải ý thức được những ghi chú quan trọng về bệnh này.

polyad

Bác sĩ ChaiananChaiyamanon đã có nhiều phương án chẩn đoán và điều trị bệnh động mạch vàng như Stress Cardiac MRI (chụp hình tim MRI kiểm tra áp lực), Bioresorbable stent (giá đỡ bằng chất liệu sinh học tự tiêu)… đều mang đến những lợi ích đáng kể cho bệnh nhân. Với kinh nghiệm của mình, ông đã tư vấn chi tiết để mọi người hiểu các vấn đề liên quan đến tim, trong đó có bệnh động mạch vành.

Chuẩn bị ra mắt hệ thống hỗ trợ bác sĩ ung thư

polyad

Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, ung thư đại trực tràng là một trong số các bệnh phổ biến được phát hiện gần đây ở cả nam và nữ. Trong khi chưa rõ nguyên nhân, một số yếu tố xuất hiện đã làm tăng nguy cơ phát triển bệnh. Tương tự như ung thư các cơ quan khác, việc phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác là rất quan trọng.

Công nghệ y tế tiên tiến, điều trị nhắm mục tiêu và phương pháp phân tử toàn diện đã giúp tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Theo bác sĩ  HaritSuwanrusme, hệ thống IBM Watson Oncology sắp ra mắt có thể giúp bác sĩ ung thư có quyền truy cập vào các thông tin mới nhất như nhà thuốc và các nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới.

Liên hệ: 

Văn phòng giới thiệu Bumrungrad tại TP HCM.

Địa chỉ: 14-16-18 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1.

ĐT: 09 33 86 9009; 09 33 85 9009

Email: saigon@bumrungradreferral.com 

Cơ quan độc lập hoạt động liên kết với Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad

Văn phòng giới thiệu Bumrungrad tại Hà Nội

Địa chỉ: 136G, Trần Vũ, quận Ba Đình.

ĐT: 0904 840 400; 0904 860 400

Email: hanoi@bumrungradreferral.com

(Nguồn: Bumrungrad)

0913.756.339